ข่าวด่วน

อัพเดทข่าวด่วนล่าสุดในประเทศไทยก่อนใครได้ที่นี่

ป.ป.ช.เร่งสรุปสำนวนคดีทุจริตของท้องถิ่น คาดไม่เกินสิ้นปีนี้ - ข่าวไทย

ป.ป.ช.เร่งสรุปสำนวนคดีทุจริตของท้องถิ่น คาดไม่เกินสิ้นปีนี้

คลังสั่งสรรพากรอุดช่องโหว่แบงก์เล็กแนะลูกค้าเลี่ยงภาษี ดบ.เงินฝาก - ข่าวไทย

คลังสั่งสรรพากรอุดช่องโหว่แบงก์เล็กแนะลูกค้าเลี่ยงภาษี ดบ.เงินฝาก

23 นาทีที่ผ่านมา

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า พบสถาบันการเงินบางแห่ง โดยเฉพาะธนาคารขนาดเล็กใช้ช่องโหว่ทางกฎหมายเอื้อประโยชน์กับคนรวยในการหลีกเลี่ยงการจ่ายภาษีดอกเบี้ยเงินฝากตามกฎหมาย ซึ่งหากดอกเบี้ยเงินฝากในบัญชีไม่ถึง 20,000 บาทต่อปี ไ

แนะเลี่ยงเส้นทางซ้อมรถนำขบวนบุคคลสำคัญภายในงานพระราชพิธี 22-23 ก.ย.นี้ - ข่าวไทย

แนะเลี่ยงเส้นทางซ้อมรถนำขบวนบุคคลสำคัญภายในงานพระราชพิธี 22-23 ก.ย.นี้

23 นาทีที่ผ่านมา

กองบัญชาการตำรวจนครบาล จะมีการซักซ้อมรถนำขบวนบุคคลสำคัญ ในวันนี้ (22 ก.ย.) และวันที่ 23 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 24.00 -02.00 น. จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางดังนี้คืนวันที่ 22 กันยายน ตั้งแต่เวลา 24.00 น.- 02.00 น. ควรหลีกเลี่ยงเส้นทาง

เกิดน้ำป่า-ดินสไลค์เส้นพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ กม.285-286 แนะเลี่ยงทาง - ข่าวไทย

เกิดน้ำป่า-ดินสไลค์เส้นพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ กม.285-286 แนะเลี่ยงทาง

23 นาทีที่ผ่านมา

ตำรวจทางหลวงภาคเหนือ แจ้งเตือนวันนี้ (22 ก.ย.) ว่า เกิดน้ำป่าไหลหลากและดินสไลค์ บริเวณทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 11 เส้นทาง พิษณุโลก - อุตรดิตถ์ กิโลเมตรที่ 285-286 และบริเวณบ้านนายาง อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ จึงต้องปิดการจราจรทั้งสองฝั่ง ทั้งขาขึ้นและขาล่อ

อุตุฯ ฉ.5 เตือนใต้ระวังฝนตกหนัก น้ำป่า-น้ำท่วมฉับพลัน กทม.มีฝนเพิ่ม - ข่าวไทย

อุตุฯ ฉ.5 เตือนใต้ระวังฝนตกหนัก น้ำป่า-น้ำท่วมฉับพลัน กทม.มีฝนเพิ่ม

23 นาทีที่ผ่านมา

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศฉบับที่ 5 ฝนตกหนักและคลื่นลมแรงบริเวณภาคใต้ ว่า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังแรงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนตกชุกหนาแน่น กับมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ในบริเวณจังหวัดสุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุ

บขส.ประสานกรุงไทยเร่งติดตั้ง EDC รองรับผู้ถือบัตรสวัสดิการรัฐ - ข่าวไทย

บขส.ประสานกรุงไทยเร่งติดตั้ง EDC รองรับผู้ถือบัตรสวัสดิการรัฐ

23 นาทีที่ผ่านมา

นายจิรศักดิ์ เยาว์วัชสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เปิดเผยว่า ได้ประสานธนาคารกรุงไทย เร่งติดตั้งเครื่องรับบัตรอัตโนมัติ (EDC) ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ ทั้ง 3 แห่ง คือ จตุจักร, เอกมัย,ถนนบรมราชชนนี และที่ทำการสถานีเดินรถของ บขส.

สิงคโปร์เผยยอดส่งออก ส.ค.60 ไม่รวมน้ำมัน เพิ่มขึ้น 17% - ข่าวไทย

สิงคโปร์เผยยอดส่งออก ส.ค.60 ไม่รวมน้ำมัน เพิ่มขึ้น 17%

1 ชั่วโมงที่ผ่านมา

องค์การวิสาหกิจระหว่างประเทศของสิงคโปร์ เปิดเผยว่า ยอดส่งออกสินค้าที่ไม่รวมน้ำมันของสิงคโปร์ ในเดือนสิงหาคม 2560 เพิ่มขึ้นร้อยละ 17 เมื่อเทียบเป็นรายปี ซึ่งเป็นการขยายตัวสูงสุดในรอบ 6 เดือน หลังจากเพิ่มขึ้นร้อยละ 7.6 ในเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมาสำหรับปัจจัย

ชาวหัวหินร่วมใจนำดาวเรือง 3 หมื่นต้น ประดับหน้าประตูวังไกลกังวล - ข่าวไทย

ชาวหัวหินร่วมใจนำดาวเรือง 3 หมื่นต้น ประดับหน้าประตูวังไกลกังวล

1 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อม นางผกาพันธ์ เทหะมาศ ผู้อำนวยการวังไกลกังวล นำนักศึกษาหลักสูตรการพัฒนาเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง รุ่นที่ 8 และชาวหัวหิน พร้อมใจนำต้นดาวเรืองออกดอกสีเหลืองอร่ามกว่า 30,000 ต้น ร่วมประดับ

เกาหลีเหนือขู่ทดสอบระเบิดไฮโดรเจน ตอบโต้ผู้นำสหรัฐฯที่ข่มขู่ก่อนหน้า - ข่าวไทย

เกาหลีเหนือขู่ทดสอบระเบิดไฮโดรเจน ตอบโต้ผู้นำสหรัฐฯที่ข่มขู่ก่อนหน้า

1 ชั่วโมงที่ผ่านมา

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า นายรียง โฮ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของเกาหลีเหนือ แถลงต่อสื่อมวลชนระหว่างเข้าร่วมการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ ที่นครนิวยอร์กของสหรัฐฯ เมื่อวานนี้ (22 ก.ย.) ว่า เกาหลีเหนืออาจจะทดสอบระเบิดไฮโดรเจนเหนือมหาสมุทรแปซิ

มาเลเซีย แอร์ไลน์สั่งปลดลูกเรือจำนวนมาก เหตุอ้วนเกินไป - ข่าวไทย

มาเลเซีย แอร์ไลน์สั่งปลดลูกเรือจำนวนมาก เหตุอ้วนเกินไป

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

สหพันธ์ลูกเรือแห่งชาติของมาเลเซีย เปิดเผยว่า สายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ (Malaysia Airlines) ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของมาเลเซีย ได้สั่งปลดลูกเรือเป็นจำนวนมาก เนื่องจากลูกเรือเหล่านี้มีน้ำหนักตัวมากเกินไปทั้งนี้ แม้ลูกเรือเหล่านี้จะทำงานกับสายการบินมานา

"วิษณุ" ยันไม่พบการนำข้าวดีไปขายเป็นข้าวเน่า หลังตรวจโกดังรัฐ

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีการตรวจสอบการระบายข้าวในโกดังรัฐบาลว่า มีการรายงานเข้ามาเป็นระยะ และมีการประชุมกันแล้ว 2-3 ครั้ง และมีการรายงานผลการตรวจสอบเข้ามาเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งได้รายงานนายกฯ ด้วย และเท่าที่มีการายงานมานั้น ยังไม่พบกา

คลังเล็งเพิ่มคาดการณ์ GDP ปี 60 หลังส่งออก ส.ค.ส่งสัญญาณดีขึ้น - ข่าวไทย

คลังเล็งเพิ่มคาดการณ์ GDP ปี 60 หลังส่งออก ส.ค.ส่งสัญญาณดีขึ้น

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง กล่าวว่า จากการที่ตัวเลขส่งออกในเดือนสิงหาคม 2560 ขยายตัวได้ถึง ร้อยละ 13.2 เป็นสัญญาณที่ดีที่ช่วยให้เศรษฐกิจไทยขยายตัวเป็นบวก และเป็นปัจจัยบวกที่ทำให้สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) และหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องนำไปใช้ใ

พม.เตรียมฉายหนังสั้น

พม.เตรียมฉายหนังสั้น"รณรงค์ต่อต้านค้ามนุษย์"บนเครื่องบิน ต.ค.นี้

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) เปิดเผยว่า พม.ได้เสนอ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ประธานกรรมการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ เพื่อขอความเห็นชอบผลิตภาพยนตร์สั้นเผยแพร่บนเครื่องบิน เพื่อสร้างการรับร

ผบก.น.5 สั่งเด้ง

ผบก.น.5 สั่งเด้ง"พ.ต.อ.ชัยฤทธิ์"ช่วยราชการ หลังเอี่ยวพา"ยิ่งลักษณ์"หนีคดี

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า สั่งการให้ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ทำการตรวจสอบรายละเอียดนายตำรวจระดับ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 คือ พ.ต.อ.ชัยฤทธิ์ อนุฤทธิ์ ที่ปรากกฏให้การช่วยเหลือ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลบหนีคดีทุจริตโครงการรับ

ปลัดคลังคาดเฟดยังไม่ขึ้น ดบ.ในปี 60 เหตุ ศก.สหรัฐฯ ไม่ดีนัก - ข่าวไทย

ปลัดคลังคาดเฟดยังไม่ขึ้น ดบ.ในปี 60 เหตุ ศก.สหรัฐฯ ไม่ดีนัก

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง กล่าวถึงกรณีที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบาย ว่า เป็นเรื่องที่หลายฝ่ายรับรู้อยู่แล้ว และมองว่าเป็นไปได้ที่ในช่วงที่เหลือของปี 2560 นี้ เฟดจะยังไม่มีการปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย เพราะเศรษฐกิจสหรัฐฯ ยังไม

จ.สตูลน้ำท่วมหนัก ร.ร.ปิดแล้ว 13 แห่ง - ข่าวไทย

จ.สตูลน้ำท่วมหนัก ร.ร.ปิดแล้ว 13 แห่ง

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

สถานการณ์น้ำท่วมใน จ.สตูล เข้าสู่ภาวะวิกฤต เนื่องจากระดับน้ำท่วมสูงคล้ายช่วงปี 54 โดยเฉพาะ อ.ควนโดน ระดับน้ำสูงกว่า 2 เมตร ถนนสายหาดใหญ่-สตูล ต.ย่านซื่อ น้ำท่วมช่องจราจรฝั่งขาออก ส่วนโรงเรียนเบื้องต้นปิดการเรียนการสอนแล้ว 13 แห่ง ถือว่าหนักสุดในรอบหลา

นครบาลเตรียมมาตรการ รปภ.วันพิพากษาคดีจำนำข้าว

นครบาลเตรียมมาตรการ รปภ.วันพิพากษาคดีจำนำข้าว"ยิ่งลักษณ์"

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในวันที่ 27 กันยายน 2560 ที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง นัดฟังคำพิพากษา ลับหลังจำเลยในคดีโครงการรับจำนำข้าวนั้น ยืนยันว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาลได้

ผู้นำมาเลย์ขู่ปิดโรงเรียนสอนศาสนา หากป้องกันไฟไหม้ล้มเหลว - ข่าวไทย

ผู้นำมาเลย์ขู่ปิดโรงเรียนสอนศาสนา หากป้องกันไฟไหม้ล้มเหลว

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายกรัฐมนตรีนาจิบ ราซัค ของมาเลเซีย เปิดเผยว่า โรงเรียนสอนศาสนาใดก็ตามที่ล้มเหลวต่อการปฏิบัติตามข้อแนะนำด้านความปลอดภัยในการป้องกันเหตุเพลิงไหม้ภายใต้เวลาที่กำหนดให้ดำเนินการ จะต้องถูกปิดโรงเรียน พร้อมทั้งกล่าวว่า ประเด็นความปลอดภัยในเรื่องดังกล่าวขอ

"สมคิด"เชื่อ ศก.ไตรมาส 4 เติบโตได้ดี ไม่มีสิ่งน่าวิตก

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวระหว่างปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “ประเทศไทย 4.0 อนาคตเศรษฐกิจดิจิทัล” ในงาน Digital Thailand Big Bang 2017 : Digital Transformation Thailand ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ว่า วันนี้ (22 ก.ย.)

นักบริหารคาดค่าเงินบาทวันนี้เคลื่อนไหว 33.05-33.15 บ. - ข่าวไทย

นักบริหารคาดค่าเงินบาทวันนี้เคลื่อนไหว 33.05-33.15 บ.

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดที่ระดับ 33.11 บาทต่อดอลลาร์ แข็งค่าจากเย็นวานนี้ที่ปิดตลาดอยู่ที่ระดับ 33.13 บาทต่อดอลลาร์ โดยเงินบาทกลับมาแข็งค่าเล็กน้อย เนื่องจากมีแรงขายทำกำไรดอลลาร์กลับเข้ามาในตลาด โดยคาดว่าวันนี้เงิ

น้ำป่าหลากท่วมหลายพื้นที่ในสตูลยังขยายวงกว้าง ร.ร.ปิดแล้ว 23 แห่ง - ข่าวไทย

น้ำป่าหลากท่วมหลายพื้นที่ในสตูลยังขยายวงกว้าง ร.ร.ปิดแล้ว 23 แห่ง

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

วันนี้ (22 ก.ย.) มวลน้ำป่าจากภูเขายังคงหลากเข้าท่วมพื้นที่อำเภอเมืองสตูลขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ถนนสายหลักในเขตเมืองถูกน้ำท่วมสูง 30-50 เซนติเมตร รถยนต์ขนาดเล็กไม่สามารถผ่านได้ ขณะที่สถานที่ราชการ สำนักงานไปรษณีย์ และศูนย์เด็กเล็ก ถูกน้ำท่วมจนต้องปิ

เฟซบุ๊กเตรียมจัดส่งเนื้อหาโฆษณาให้สภาคองเกรสสอบสวน - ข่าวไทย

เฟซบุ๊กเตรียมจัดส่งเนื้อหาโฆษณาให้สภาคองเกรสสอบสวน

4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ทีมงานเฟซบุ๊กเตรียมจัดส่งเนื้อหาโฆษณา 3,000 ชิ้น จากบริษัทโฆษณาของรัสเซียที่จัดทำขึ้น โดยบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กปลอมให้สภาคองเกรสสอบสวนว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีรัสเซียแทรกแซงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ เมื่อปลายปีที่ผ่านมาหรือไม่