ข่าวด่วน

อัพเดทข่าวด่วนล่าสุดในประเทศไทยก่อนใครได้ที่นี่

สั่งปิด 5 ปี

สั่งปิด 5 ปี "ชาร์คผับ" ฐานฝ่าฝืนกฎหมายหลายข้อ

สวนดุสิตโพลเผย ปชช.อยากรู้ความเห็นต่อ 6 คำถามนายกฯ แนะ คสช.เป็นกลาง ไม่หนุนพรรคใด - ข่าวไทย

สวนดุสิตโพลเผย ปชช.อยากรู้ความเห็นต่อ 6 คำถามนายกฯ แนะ คสช.เป็นกลาง ไม่หนุนพรรคใด

39 นาทีที่ผ่านมา

สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนจำนวน 1,043 คน จากทุกภูมิภาคของประเทศ ต่อคำถาม 6 ข้อ ของนายกรัฐมนตรีทั้งนี้ จากคำถามข้อที่ 1 ว่า วันนี้เราจำเป็นต้องมีพรรคการเมืองใหม่ๆ หรือนักการเมืองหน้าใหม่ๆ ที่มีคุณภาพให้ประชาชนไ

ราคาทองตลาดโลกทรงตัว จับตาทิศทางดอกเบี้ยของเฟด - ข่าวไทย

ราคาทองตลาดโลกทรงตัว จับตาทิศทางดอกเบี้ยของเฟด

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ กล่าวว่า คาดว่าราคาทองคำในตลาดโลกช่วงนี้จะทรงตัว โดยยังต้องติดตามการปรับอัตราดอกเบี้ยนโยบายของทางธนาคารกลางสหรัฐฯ หรือ เฟด ที่อาจทำให้ราคาทองไม่ปรับตัวขึ้นในช่วงนี้ โดยมองว่ากรอบราคาทองคำในช่วงนี้จะอยู่ที่ 1,

กอปภ.ก.จับมือกรมอุตุฯ ติดตามสภาวะอากาศ 18-24 พ.ย.เตือนฝนตกหนัก-น้ำท่วมฉับพลัน - ข่าวไทย

กอปภ.ก.จับมือกรมอุตุฯ ติดตามสภาวะอากาศ 18-24 พ.ย.เตือนฝนตกหนัก-น้ำท่วมฉับพลัน

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง (กอปภ.ก.) ร่วมกับกรมอุตุนิยมวิทยา ติดตามและวิเคราะห์สภาวะอากาศและสถานการณ์ ในช่วงวันที่ 18 – 24 พฤศจิกายนนี้ บริเวณ จ.ตราด จันทบุรี สระแก้ว เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา

"รอยล"แนะ ปชช.มีส่วนร่วมปฏิรูปประเทศด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

รอยล จิตรดอน ประธานกรรมการปฏิรูปประเทศ ด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ รับฟังความคิดเห็นในการจัดทำแผนการปฏิรูปประเทศด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ภาคใต้ ที่โรงแรมชฎา แอท นคร อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

คมนาคมประกาศเดินหน้าขับเคลื่อนโครงสร้างพื้นฐานปี 61 มูลค่ากว่า 3 แสนล้านบาท - ข่าวไทย

คมนาคมประกาศเดินหน้าขับเคลื่อนโครงสร้างพื้นฐานปี 61 มูลค่ากว่า 3 แสนล้านบาท

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในการสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 35 ที่ จ.สุราษฎร์ธานี โดยระบุว่า ที่ผ่านมาตัวเลขการลงทุนภาครัฐค่อนข้างต่ำ มาจาก 2 สาเหตุหลัก ได้แก่ การเบิกจ่ายงบประมาณล่าช้า และไม่มีการลงทุนโคร

"องอาจ"แนะรบ.แก้ ศก.ควบคู่ปรับ ครม.มุ่งเน้น ศก.ฐานราก

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการปรับคณะรัฐมนตรี ว่า นอกจากการปรับเปลี่ยนตัวบุคคลที่จะมาดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีในกระทรวงต่างๆ แล้ว ตนยังขอฝากนายกรัฐมนตรีให้พิจารณาถึงการปรับเปลี่ยนแนวนโยบาย รวมถึงแนวทางในการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของ

จเร ตร.แจงสั่งเด้ง ผกก.สภ.ป่าตอง เพราะพบข้อมูลเรียกรับผลประโยชน์ในพื้นที่ - ข่าวไทย

จเร ตร.แจงสั่งเด้ง ผกก.สภ.ป่าตอง เพราะพบข้อมูลเรียกรับผลประโยชน์ในพื้นที่

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รักษาราชการ จเรตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงคำสั่งย้ายผู้กำกับการ สภ.ป่าตอง จ.ภูเก็ต พร้อมพวกรวม 10 นาย ไปช่วยราชการโดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม ว่า คณะกรรมการสืบสวนของจเรตำรวจแห่งชาติ ได้สืบสวนข้อเท็จจริง และพบข้อมูลการเรียกรับผลประโย

ปภ.เตือนไทยตอนบนรับมืออากาศแปรปรวน - ข่าวไทย

ปภ.เตือนไทยตอนบนรับมืออากาศแปรปรวน

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานว่า ยังคงมีสถานการณ์อุทกภัย น้ำไหลหลาก และน้ำเอ่อล้นตลิ่งจากอิทธิพลของพายุดีเปรสชัน การระบายน้ำจากเขื่อนเจ้าพระยา และเขื่อนอุบลรัตน์ใน 4 จังหวัด ได้แก่ พิจิตร พระนครศรีอยุธยา ขอนแก่น และมหาสารคาม รวม 13 อำเภอ 79 ตำบล

"อภิรดี"สั่งทูตพาณิชย์หาลู่ทางผลักดันสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับเข้าตลาดจีน

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์ได้มอบนโยบายให้สำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศในจีนทำการสำรวจตลาดอัญมณีและเครื่องประดับ เพื่อหาลู่ทางในการส่งเสริมและผลักดันสินค้ากลุ่มนี้ของไทยเจาะเข้าสู่ตลาดจีนให้ได้เพิ่

"ประวิตร"เปิดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ ปัดให้ความเห็นปรับ ครม.

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการเปิดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ ครบ 50 ปีอาเซียน ที่ จ.ชลบุรี พร้อมปฏิเสธให้ความเห็นเกี่ยวกับการปรับคณะรัฐมนตรี หลังมีกระแสข่าวว่า พล.อ.ประวิตร จะถูกปรับออกจ

ปลัด พม.เปิดกิจกรรม'วันปลอดรถ'รับมอบวีลแชร์ใช้ประโยชน์เพื่อคนแก่-ผู้พิการ - ข่าวไทย

ปลัด พม.เปิดกิจกรรม'วันปลอดรถ'รับมอบวีลแชร์ใช้ประโยชน์เพื่อคนแก่-ผู้พิการ

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายพุฒิพัฒน์ เลิศเชาวสิทธิ์ ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Thailand Car Free Day 2017 พร้อมทั้งรับมอบรถเข็นไฟฟ้าสำหรับคนพิการและผู้สูงอายุ (Wheelchair) จำนวน 5 คัน เพื่อนำไปใช้ประโยชน์แก่คนพิการและผู้สูงอายุ

รองนายกฯ เปิดมหกรรมทางเรือนานาชาติ ย้ำสัมพันธ์อันดีกองทัพเรือไทย-อาเซียน - ข่าวไทย

รองนายกฯ เปิดมหกรรมทางเรือนานาชาติ ย้ำสัมพันธ์อันดีกองทัพเรือไทย-อาเซียน

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของการก่อตั้งอาเซียน โดยมีผู้บัญชาการทหารเรือและผู้แทนจากมิตรประเทศรวม 39 ประเทศ เข้าร่วมในพิธีรองนายกรัฐม

"ดูแตร์เต"ประกาศเดินหน้าทำสงครามกับยาเสพติด ลั่น! ไม่มีใครหยุดยั้งได้

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ประธานาธิบดีโรดรีโก ดูแตร์เต ของฟิลิปปินส์ กล่าวว่า ตำรวจจะมีบทบาทนำในการทำสงครามกับยาเสพติดต่อไป หากปัญหายาเสพติดในประเทศแย่ลง และไม่มีใครหยุดยั้งนโยบายนี้ได้ แม้กระทั่งประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐอเมริกา หรือกลุ่มสิทธิมนุษยชนนายดูแตร์เต ก

กรมธุรกิจพลังงานเตรียมหารือ สนพ.บรรเทาผลกระทบปรับขึ้นราคา LPG - ข่าวไทย

กรมธุรกิจพลังงานเตรียมหารือ สนพ.บรรเทาผลกระทบปรับขึ้นราคา LPG

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายวิฑูรย์ กุลเจริญวิรัตน์ อธิบดีกรมธุรกิจพลังงาน กระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า ในสัปดาห์หน้า กรมธุรกิจพลังงาน จะหาหารือร่วมกับสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณาโครงการบรรเทาผลกระทบจากการปรับราคาขายปลีกก๊าซปิโตรเลียมเ

"สมคิด"ยัน ศก.ไทยฟื้นตัวต่อเนื่อง ฝากเอกชนเน้นพัฒนาท้องถิ่น-กระตุ้น ศก.ฐานราก

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวปาฐกถาพิเศษภายในงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 35 ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จ.สุราษฎร์ธานี โดยแสดงความมั่นใจว่า ไตรมาส 3 ปีนี้ เศรษฐกิจไทยจะขยายตัวได้ถึงร้อยละ 4 อย่างแน่นอน เพราะปีนี้ถือเป็นปีแห่งการเปลี

หอการค้าฯ ปรับเพิ่มเป้า ศก.ไทยปีนี้เป็น 3.6% ดันส่งออกโต 7% - ข่าวไทย

หอการค้าฯ ปรับเพิ่มเป้า ศก.ไทยปีนี้เป็น 3.6% ดันส่งออกโต 7%

4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พร้อมด้วย ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย รองอธิการบดีอาวุโสวิชาการและงานวิจัย และผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นายวิโรจน์ จิรัฐิติกาลโชติ รองประธานกรรมการหอการค้าไทย

สกอ.เตรียมแก้ไขการจัดการศึกษา-ยกระดับการศึกษาคนพิการ - ข่าวไทย

สกอ.เตรียมแก้ไขการจัดการศึกษา-ยกระดับการศึกษาคนพิการ

4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายชัยพฤษ์ เสรีรักษ์ เลขาธิการสภาการศึกษา (สกศ.) เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เตรียมแก้ไขปรับปรุงแนวทางการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการในระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2553 เพื่อลดปัญหาและอุปสรรที่เกิดขึ้นจากความต้องการเข้าไปศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา

สนช.พบชาวเพชรบูรณ์ มอบสิ่งของช่วยผู้ประสบภัยหนาว - ข่าวไทย

สนช.พบชาวเพชรบูรณ์ มอบสิ่งของช่วยผู้ประสบภัยหนาว

5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

วันนี้ (19 พ.ย.) โครงการ "สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติพบประชาชน" มีกำหนดลงพื้นที่พบประชาชน จ.เพชรบูรณ์ ที่หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัด ทั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์บทบาท หน้าที่และอำนาจ รวมถึงผลงานของ สนช. โดยมีผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี ชี้แจงผลงานแล

นายกฯ อิรักยืนยันกำหนดเลือกตั้ง 15 พ.ค.ปีหน้า - ข่าวไทย

นายกฯ อิรักยืนยันกำหนดเลือกตั้ง 15 พ.ค.ปีหน้า

5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

สำนักข่าวซินหัวของทางการจีน รายงานโดยอ้างแถลงการณ์ของสำนักนายกรัฐมนตรีอิรัก ระบุว่า นายไฮเดอร์ อัลลาบาดี นายกรัฐมนตรีอิรัก ยืนยันว่า การเลือกตั้งของอิรักจะจัดขึ้นตามที่ได้มีการกำหนดไว้ในวันที่ 15 พฤษภาคม ปีหน้า พร้อมกับสนับสนุนให้ชาวอิรักมีส่วนร่วมในก

ประชาชนยังหลั่งไหลเข้าชมนิทรรศการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพอย่างต่อเนื่อง - ข่าวไทย

ประชาชนยังหลั่งไหลเข้าชมนิทรรศการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพอย่างต่อเนื่อง

5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ประชาชนจำนวนมากยังทยอยเดินทางเข้าชมนิทรรศการงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่บริเวณท้องสนามหลวง อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ประชาชนต่างปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่เป็นอย่า

จีนเรียกร้องพม่า-บังกลาเทศเจรจาทวิภาคีแก้ปัญหาโรฮีนจา - ข่าวไทย

จีนเรียกร้องพม่า-บังกลาเทศเจรจาทวิภาคีแก้ปัญหาโรฮีนจา

6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายหวัง ยี่ รัฐมนตรีการต่างประเทศจีน กล่าวในระหว่างการเดินทางเยือนบังกลาเทศ เรียกร้องให้บังกลาเทศและพม่าเร่งแก้ปัญหาชาวโรฮีนจาด้วยวิธีการเจรจาแบบทวิภาคี แทนที่จะต้องรอให้ประชาคมโลกยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และประชาคมโลกไม่ควรทำให้สถานการณ์ชาวโรฮีนจาายิ่ง