ข่าวด่วน

อัพเดทข่าวด่วนล่าสุดในประเทศไทยก่อนใครได้ที่นี่

รายการศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน (21 ก.ค.) - ข่าวไทย

รายการศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน (21 ก.ค.)

เหล็กหล่นทับคนงาน รง.ย่านบางกระดี่เสียชีวิต - ข่าวไทย

เหล็กหล่นทับคนงาน รง.ย่านบางกระดี่เสียชีวิต

6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เกิดอุบัติเหตุเหล็กหล่นทับคนงานเสียชีวิต ภายในโรงงานปั๊มขึ้นรูปเหล็ก ย่านบางกระดี่ ซอย 8 เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบพบ นายสุวรรณ อาจคงหาญ อายุ 53 ปี นอนเสียชีวิต อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างรอแพทย์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าต

คนร้ายลอบยิง ตร.ปัตตานีดับขณะขับรถไปรับภรรยา - ข่าวไทย

คนร้ายลอบยิง ตร.ปัตตานีดับขณะขับรถไปรับภรรยา

7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เกิดเหตุคนร้ายลอบยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสถานีตำรวจสายบุรี จ.ปัตตานี บริเวณบ้านบางตาหยาด อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เป็นเหตุทำให้ ด.ต.พิทักษ์ รัตนหิรัญ อายุ 56 ปี ถูกยิงเสียชีวิตทันที่ในที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเกิดขณะที่ผู้ตายกำลังขับขี่รถย

ก.พาณิชย์ แจงผลตรวจสอบคุณภาพข้าวในโกดังปี 57 เป็นที่รับทราบต่อสาธารณชน - ข่าวไทย

ก.พาณิชย์ แจงผลตรวจสอบคุณภาพข้าวในโกดังปี 57 เป็นที่รับทราบต่อสาธารณชน

7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

น.ส.พิมพ์ชนก วอนขอพร โฆษกกระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงกรณีที่มีผู้เรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ใช้อำนาจตามมาตรา 44 เปิดคลังเพื่อตรวจสอบคุณภาพข้าวในโกดังอีกครั้งหนึ่งนั้น ว่าจนถึงปัจจุบันนี้ได้เลยขั้นตอนดังกล่าวมานานแล้ว เพราะได้ตรวจสอบคุ

สั่งเด้งปศุสัตว์ อ.เขาค้อช่วยราชการ สนง.ปศุสัตว์ฯ ปม

สั่งเด้งปศุสัตว์ อ.เขาค้อช่วยราชการ สนง.ปศุสัตว์ฯ ปม"ควายบุญรอด"

8 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ความคืบหน้ากรณีบุญรอด ควายเพศเมียที่มีผู้ใจบุญไถ่ชีวิตไว้ และถูกนำไปมอบให้ปศุสัตว์อำเภอเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เลี้ยงดู แต่ภายหลังกลับมีเกษตรกรโครงการธนาคารโคกระบือขายบุญรอดให้พ่อค้าจรไป กระทั่งทางจังหวัดสั่งตั้งคณะกรรมตรวจสอบข้อเท็จจริง และให้รายงานผลภา

ก.พาณิชย์ อนุมัติปรับขึ้นปลากระป๋องอะยัม 3 บาท - ข่าวไทย

ก.พาณิชย์ อนุมัติปรับขึ้นปลากระป๋องอะยัม 3 บาท

9 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า กรณีคณะกรรมการบริหารนโยบายพลังงาน (กบง.) เห็นชอบหลักการแนวทางการเปิดเสรีธุรกิจก๊าซหุงต้ม (แอลพีจี) ทั้งระบบ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2560 นั้น ขณะนี้กรมการค้าภายในได้ออกประกาศราคาขายปลีกแอลพีจีขนาดถ

ปิดตลาดหุ้นไทยร่วง 1.77 จุด มูลค่าซื้อขาย 43,902.02 ล้านบาท - ข่าวไทย

ปิดตลาดหุ้นไทยร่วง 1.77 จุด มูลค่าซื้อขาย 43,902.02 ล้านบาท

9 ชั่วโมงที่ผ่านมา

บรรยากาศการลงทุนในตลาดหุ้นไทยตลอดทั้งวันที่ผ่านมา ปิดตลาดดัชนีลดลง 1.77 จุด แตะ 1,573.51 จุด มูลค่าการซื้อขาย 43,902.02 ล้านบาท

MFC ห่วง ศก.ระดับล่างประสบปัญหาพืชผลเกษตรตกต่ำ -จัดระเบียบต่างด้าว - ข่าวไทย

MFC ห่วง ศก.ระดับล่างประสบปัญหาพืชผลเกษตรตกต่ำ -จัดระเบียบต่างด้าว

10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายณรงค์ชัย อัครเศรณี ประธานกรรมการบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) กล่าวปาฐกถาพิเศษ เรื่อง อนาคตประเทศไทยในพลวัตรเศรษฐกิจโลก ในงานสัมมนาเกาะติดเศรษฐกิจไทย (ครึ่งหลังปี 60) สดใสหรือไร้แวว ว่า ภาพรวมเศรษฐกิจไทยในขณะนี้มีความน่าเป็นห

"ยิ่งลักษณ์"ปัดให้สัมภาษณ์คดีจำนำข้าว ขอพูดทุกอย่างวันแถลงปิดคดี

10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ภายหลังจากที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินออกมาจากศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ได้กล่าวทักทายมวลชน พร้อมทั้งยกมือไหว้สวัสดี จากนั้นได้เดินมายังกลุ่มผู้สื่อข่าวที่รอบันทึกภาพและสัมภาษณ์ โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวเพียงส

ศาลฎีกานัดตัดสินคดีทุจริตจำนำข้าว

ศาลฎีกานัดตัดสินคดีทุจริตจำนำข้าว"ยิ่งลักษณ์"25 ส.ค.

10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ศาลฎีกานัดอ่านคำพิพากษาคดีทุจริตโครงการรับจำนำข้าว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00 น.โดยให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ แถลงปิดคดีด้วยวาจา 1 สิงหาคมนี้สำหรับวันตัดสินวันดังกล่าว ยังเป็นวันเดียวกับ นาย บุญทรง เตริยาภิรม

ร.10 พระราชทานผ้าไตร-เครื่องอัฐบริขารมอบให้นร.โครงการบรรพชาสามเณร - ข่าวไทย

ร.10 พระราชทานผ้าไตร-เครื่องอัฐบริขารมอบให้นร.โครงการบรรพชาสามเณร

10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พล.อ.ต.ธวัชชัย ศรีแก้ว เป็นผู้เชิญผ้าไตร และเครื่องอัฐบริขารพระราชทานนักเรียนในโครงการบรรพชาสามเณร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และในว

กรมทางหลวงจัดกิจกรรมบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ ถ.ศรีอยุธยา ตลอดสาย - ข่าวไทย

กรมทางหลวงจัดกิจกรรมบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ ถ.ศรีอยุธยา ตลอดสาย

10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

วันนี้ (21 ก.ค.) นายทวี เกศิสำอาง รองอธิบดีกรมทางหลวงฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ จัดโดยกลุ่มเครือข่าย Si Ayutthaya Rd. Goes Green ซึ่

"ปตท.-บางจาก"ขึ้นราคาเบนซิน โซฮอล์ 50 สต. E85 ดีเซล 30 สต.พรุ่งนี้

10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

บริษัท ปตท. และ บางจาก ประกาศขึ้นราคากลุ่มเบนซิน โซฮอล์ 50 สตางค์ต่อลิตร E85 ดีเซล ขยับ 30 สตางค์ต่อลิตร มีผลพรุ่งนี้ เวลา 05.00 น.บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ บริษัทบางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ประกาศปรับขึ้นน้ำมันกลุ่มเบนซิน และแก๊สโซฮอล์ทุ

ไฟไหม้บ้านคนงาน ซ.จันทร์ทองเอี่ยม โชคดีไร้เจ็บ-ตาย - ข่าวไทย

ไฟไหม้บ้านคนงาน ซ.จันทร์ทองเอี่ยม โชคดีไร้เจ็บ-ตาย

11 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านคนงาน ไม่มีเลขที่ ริมถนนเลียบคลอง ซ.จันทร์ทองเอี่ยม ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เบื้องต้นพบบ้านเสียหายหมดทั้งหลัง โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

DSI แจ้งข้อหา

DSI แจ้งข้อหา"บอย ยูนิตี้""สำแดงราคาเท็จนำเข้าภาษีไม่ถูกต้อง

11 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นายภาณุศักดิ์ หรือ อินทระศักดิ์ เตชธีรสิริ หรือ บอย ยูนิตี้ กล่าวภายหลังจากที่ได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาจากเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ว่า ที่ผ่านมาการนำเข้ารถยนต์ ตนได้สำแดงภาษีตามมาตรา 317 ของกรมศุลกากรโดยตลอด กระทั่งกรมศุลกากรกับดีเอสไอบอ

รอง ผบ.ตร.ตรวจความเรียบร้อยศาลฎีกานัดสืบพยานคดีจำนำข้าว - ข่าวไทย

รอง ผบ.ตร.ตรวจความเรียบร้อยศาลฎีกานัดสืบพยานคดีจำนำข้าว

11 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาตรวจสอบดูแลความพร้อมการดูแลรักษาความปลอดภัย บริเวณศาลฎีกาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ถนนแจ้งวัฒนะ ที่มีการนัดสืบพยานจำเลยของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในคดีทุจริตรับจำน

กอ.รมน.ชี้เวทีแจงร่างสัญญาประชาคมได้รับการตอบรับจากทุกกลุ่มดี - ข่าวไทย

กอ.รมน.ชี้เวทีแจงร่างสัญญาประชาคมได้รับการตอบรับจากทุกกลุ่มดี

11 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พ.อ.พีรวัชฌ์ แสงทอง โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) เปิดเผยถึงผลการจัดเวทีสาธารณะเพื่อชี้แจงร่างสัญญาประชาคมที่ได้จัดขึ้นในภูมิภาคต่างๆ ระหว่างวันที่ 17-20 กรกฎาคม มีประชาชนเข้าร่วมรับฟัง 1,658 คน แยกเป็นภาคกลาง 431 คน ภาคตะวั

ถุงผ้าใช้เก็บฝุ่นผงบนดวงจันทร์เคาะราคา 60 ล้านบาท - ข่าวไทย

ถุงผ้าใช้เก็บฝุ่นผงบนดวงจันทร์เคาะราคา 60 ล้านบาท

11 ชั่วโมงที่ผ่านมา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สถาบันประมูลซอร์ธบีย์ (Sortheby's) ได้นำถุงผ้าที่นิล อาร์มสตรอง นักบินอวกาศคนแรกที่ได้ขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ใช้เก็บตัวอย่างฝุ่นผง และตัวอย่างหินขนาดเล็กจากพื้นดินของดวงจันทร์กลับมายังโลก โดยมีผู้ประมูลที่ไม่เปิดเผยรายชื่อป

คกก.ปรองดองฯ เตรียมนำร่างสัญญาประชาคมเข้าที่ประชุม ป.ย.ป. 24 ก.ค - ข่าวไทย

คกก.ปรองดองฯ เตรียมนำร่างสัญญาประชาคมเข้าที่ประชุม ป.ย.ป. 24 ก.ค

12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

.พล.ต.คงชีพ ตันตระวานิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างความสามัคคีปองดอง แถลงผลการประชุมคณะกรรมการเตรียมการเพื่อสร้างความสามัคคีปรองดอง ว่า จะนำร่างสัญญาประชาคม เข้าสู่ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารราชการแผ่นดินตามกรอบก

ร.10 พระราชทานแจกันดอกไม้-กระเช้าเยี่ยม ตร.เหยื่อบึ้มนราฯ - ข่าวไทย

ร.10 พระราชทานแจกันดอกไม้-กระเช้าเยี่ยม ตร.เหยื่อบึ้มนราฯ

12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

วันนี้ (21 ก.ค.) เมื่อเวลา 11.30 น.ที่ห้อง ไอ.ซี.ยู. โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ อ.เมือง จ.นราธิวาส สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายสิทธิชัย ศักดา ผู้ว่าราชการ จ.นราธิวาส เชิญแจกันดอกไม

"ชนุตร์ปกรณ์"เบิกความคดีจำนำข้าว ยันระบบดี ไร้ข้าวสูญหาย

12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ความคืบหน้าการไต่สวนพยานในคดีที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ถูกอัยการสูงสุดฟ้องร้องละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ กรณีปล่อยปะละเลยให้เกิดความเสียหายในโครงการรับจำนำข้าว นายชนุตร์ปกรณ์ วงศ์สีนิล อดีตผู้อำนวยการองค์การคลังสินค้า (อคส.) เบ

สิงคโปร์เสนอส่งเครื่องบินทหาร-โดรนช่วยเหลือฟิลิปปินส์ต่อสู้ IS - ข่าวไทย

สิงคโปร์เสนอส่งเครื่องบินทหาร-โดรนช่วยเหลือฟิลิปปินส์ต่อสู้ IS

12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

การปะทะกันระหว่างกองทัพฟิลิปปินส์กับกองกำลังติดอาวุธ ที่พยายามที่จะเข้ายึดเมืองมาราวี เริ่มมาตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา กองทัพฟิลิปปินส์ระบุว่า สามารถสังหารกลุ่มติดอาวุธได้ถึง 405 ราย และช่วยเหลือประชาชนออกมาจากพื้นที่ได้ 1,723 คน แต่ฝ่ายกองทัพ