“จักรทิพย์” นำทีมชุดสืบแถลงปิดคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ ผู้ใหญ่บ้านกระบี่(ชมคลิป) - Easy Branches

“จักรทิพย์” นำทีมชุดสืบแถลงปิดคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ ผู้ใหญ่บ้านกระบี่(ชมคลิป)

  • เครดิต: manager.co.th
  • 6 เดือนที่ผ่านมา
  • แสดงผล 49 ครั้ง
“จักรทิพย์” นำทีมชุดสืบแถลงปิดคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ ผู้ใหญ่บ้านกระบี่(ชมคลิป)
นายซูริก์ฟัต บ้านนบวงศ์สกุล (ซ้ายมือ)
         
       MGR Online - เปิดปมฆ่ายกครัว 8 ศพ สาเหตุเรื่องจำนองที่ดิน บังฟัดหัวหน้าแก๊งทมิฬ แค้นผู้ใหญ่บ้านข่มขู่จะเอาชีวิต-ฟ้องศาลกู้ยืมเงิน ผบ.ตร.กางโต๊ะแถลงตอบข้อสงสัย ปมสาเหตุชนวนมรณะ
       
       

       
       วันนี้( 16 ก.ค.) จากกรณีที่ได้กลุ่มคนร้ายไม่ต่ำกว่า 7 คน แต่งกายชุดลายพราง บุกเข้าบ้านของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ คุมตัว ลูกเมีย ญาติพี่น้อง นายวรยุทธ สังหารหมู่ อย่างโหดเหี้ยม รวม 8 ศพ บาดเจ็บ 3 ราย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา นั่น
       
       เมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 15 ก.ค.60 พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้บินกลับจังหวัดกระบี่ เพื่อสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 5 ราย ประกอบด้วย นายซูรีซัด หรือบังซัด บ้านนพวงศ์กุล อายุ 41 ปี ก่อเหตุสังหาร นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน ตาย 8 ศพ ปมเอาโฉนดไปจำนองผู้ตาย 1 ล้านบาท
       
       จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายซูรีซัดหลอกว่าจะมาทวงหนี้ 3 ล้านบาท จึงนัดรวมตัวกันที่ ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ แล้วนำชุดลายพรางมาใส่เพื่ออำพรางคดี ปมชนวนมรณะมาจากทำนองที่จำนองโฉนดที่ดินใน อ.อ่าวลึก ที่นายวรยุทธ นำไปจำนองกับ นายซูรีซัด ในราคา 1 ล้านกว่าบาท เมื่อนายวรยุทธได้ใช้เงินคืนหมดแล้วแต่ นายซูรีซัดไม่ยอมคืนโฉนดให้ แถมยังบอกว่าเอาไปขายต่อแล้ว ทำให้มีการข่มขู่เอาชีวิตกันขึ้นทั้งสองฝ่าย อีกทั้งยังฟ้องร้องกันในศาลเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้นายทำให้นายซูรีฟัดซัดโกรธแค้นจึงลงมือวางแผนก่อเหตุดังกล่าว