รวบ รปภ. แสบย่องขโมยกล้องถ่ายรูปครูโรงเรียนอนุบาลกลางดึก - Easy Branches

รวบ รปภ. แสบย่องขโมยกล้องถ่ายรูปครูโรงเรียนอนุบาลกลางดึก

  • เครดิต: manager.co.th
  • 7 เดือนที่ผ่านมา
รวบ รปภ. แสบย่องขโมยกล้องถ่ายรูปครูโรงเรียนอนุบาลกลางดึก
        รปภ. โรงเรียนครรังสิตเทพธัญญะอุปถัมภ์ งัดหน้าต่างห้องพักครูกลางดึก แอบเข้าไปขโมยกล้องถ่ายรูปครูสอนชั้นอนุบาลมูลค่ากว่า 30,000 บาท กล้องวงจรปิดจับภาพได้ หัวขโมยจำนนต่อหลักฐาน ยอมรับสารภาพ
       
       เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 16 ก.ค. 60 ร.ต.อ.อาคม บุญเสริฐ ร้อยเวรสองศูนย์ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าจับคนร้ายขโมยกล้องถ่ายรูปเอาไว้ได้ภายในโรงเรียนนครรังสิต เทพธัญญะอุปถัมภ์ ซอยรังสิต-นครนายก 10 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ด.ต. อุเทน สมัครไร่ ผบ.หมูงานป้องกันฯ และ ส.ต.ต.อนุวัตร กองพันธุ์ ผบ.หมูงานป้องกันและปราบปราม เจ้าหน้าที่สายตรวจจำนวนหนึ่ง
       
       ที่เกิดเหตุพบนางสาววิไลวรรณ์ กล่อมขุนทด อายุ 28 ปี อาจารย์ประจำชั้นอนุบาล1/2 ของโรงเรียนดังกล่าวพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยฯ ได้ยืนควบคุมตัวนายสุรเดช (หรือกุ๊ก) วิเศษ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 334 ซอยพหลโยธิน87 ซอย6 แยก 3 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พร้อมของกลางกล้องถ่ายรูปยี่ห้อแคนนอล 700 D จำนวน 1 ตัว มูลค่ากว่า30,000 บาท หลังกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ เมื่อกลางดึก เวลาประมาณ 22.25 นาฬิกา ของวันที่ 15กรกฎาคมที่ผ่านมา
       
       ด้านนางสาววิไลวรรณ์ กล่อมขุนทด ผู้เสียหาย บอกว่าตนเองเป็นครูสอนชั้นอนุบาล 1/2 โรงเรียนนครรังสิต เทพธัญญะอุปถัมภ์ และเมื่อช่วงบ่าย ตนจะมานำกล้องซึ่งวางในโต๊ะที่ตนเองนั่งทำงาน เพื่อที่จะนำไปทำงานถ่ายภาพ แต่เมื่อเปิดมาก็ไม่เห็นกล้องถ่ายรูปแล้ว หลังจากตนเองเก็บไว้ที่โต๊ะ จึงได้ไปตามเพื่อนและเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ และได้สอบถามนายสุรเดช (หรือกุ๊ก) รปภ. แต่กลับถูกปฎิเสธและไม่ได้เอาไป จนกระทั่งมาเปิดกล้องวงจรปิด จึงพบว่าเมื่อเวลา22.25 น.ของวันที่ 15 ก.ค. 60 ได้มีคนร้ายเป็นผู้ชาย ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ได้งัดหน้าต่างกระจกบานเลื่อน และเข้ามาในห้องพักครู และได้ขโมยกล้องไป ซึ่งตนจำได้ว่าหัวขโมยคนดังกล่าว เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนนั้นเอง ตนจึงได้แจ้งหัวหน้าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ให้ช่วยจับตัวเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคนดังกล่าวมาดำเนินคดี
       
       ส่วนนายสุรเดช วิเศษ (ผู้ต้องหา) ได้ยอมรับสารภาพว่า ตนเป็นคนที่ในกล้องวงจรปิด เข้าไปขโมยกล้องถ่ายรูป ของครูมา แต่จะนำมาเพื่อถ่ายรูปเล่นๆเท่านั้น หลังจากตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้นำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจหลังจากสอบสวนเสร็จแล้วไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา จึงได้นำตัวส่งพ.ต.ท.เกรียงไกร แสงยศ พนักงานสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

รวบ รปภ. แสบย่องขโมยกล้องถ่ายรูปครูโรงเรียนอนุบาลกลางดึก
       

รวบ รปภ. แสบย่องขโมยกล้องถ่ายรูปครูโรงเรียนอนุบาลกลางดึก