รอบนี้ไม่พลาด “เจี๊ยบ-บอย” ประกาศแต่งเรียบง่ายปลายปี 61 ถึงจะมีลูกยากแต่ลุยปั๊มทายาททันที - Easy Branches

รอบนี้ไม่พลาด “เจี๊ยบ-บอย” ประกาศแต่งเรียบง่ายปลายปี 61 ถึงจะมีลูกยากแต่ลุยปั๊มทายาททันที

  • เครดิต: manager.co.th
  • 2 เดือนที่ผ่านมา
  • แสดงผล 9 ครั้ง

“เจี๊ยบ พิจิตรา-บอย พีชเมกเกอร์” ประกาศแต่งปลายปี 61ยันไม่ใช่งานอลังการแห่งปี เป็นงานแต่งเล็กๆ ไม่หวือหวา บอยเผยแม่ฝ่ายหญิงเรียกสินสอดพอเป็นพิธี ชี้เชิญแขกแค่หลักร้อย เจี๊ยบรับบอยคุกเข่าขอแต่งงานเมื่อหลายปีก่อน แต่ไม่ถนัดลงโซเชียล ทำใจมีลูกยาก เคยผ่าตัดช็อกโกแลตซีสต์หลายครั้ง

คบหาดูใจนานมากๆ สำหรับคู่รัก “เจี๊ยบ พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์” กับหวานใจ “บอย พีชเมกเกอร์” ในที่สุดทั้งคู่ก็ออกมาเผยข่าวดีเรื่องวิวาห์ ในงาน Don’t Care Drama With OCEAN SKIN ณ เทสโก้โลตัส สุขุมวิท 50 (สาขาอ่อนนุช) BTS อ่อนนุช ยอมรับว่าแพลนมาสักพัก แต่ยังหาสถานที่ที่เหมาะสมไม่ลงตัว โดยฝ่ายชายเปิดใจว่า

“แพลนแต่งงานตอนนี้เราก็กำลังหาสถานที่ที่เหมาะกับความต้องการของเราอยู่ และเราก็ดูว่าช่วงเวลานั้นสถานที่ว่างหรือเปล่า เพราะช่วงปลายปีที่เราเล็งๆ กันไว้มันค่อนข้างหาที่ยากพอสมควรและราคาสูง ซึ่งสถานที่ส่วนตัวที่เราชอบคือธรรมชาติครับ แต่พอได้ปรึกษากับพี่ๆ หลายๆ คนที่เขาเคยจัดงานมาแล้วเขาก็บอกว่าเป็นสถานที่ปกติดีกว่า ถ้าเป็นธรรมชาติมันจะควบคุมยาก ไหนจะเรื่องฝนตก แดดออก เราก็อาจจะหาสถานที่ที่วิวหรือสวนสวยๆ แต่ไม่ได้เป็นรูปแบบทั่วไป”

สำหรับฤกษ์แต่งก็วางแพลนว่าเป็นสิ้นปี 61 แต่ผมยังไม่ได้สถานที่เลยยังไม่กล้าบอกวันหรือเดือนไหนที่แน่นอน แต่งานจะจัดที่กรุงเทพฯ ภายในวันเดียวจบไม่อยากจัดหลายวันเพราะกลัวญาติๆ แขกและเราเองก็เหนื่อยด้วย”

“สินสอดต้องบอกเลยว่าคุณแม่คุณเจี๊ยบน่ารักมากใจดีไม่ได้เรียกอะไรเยอะก็เรียกว่าพอเป็นพิธี ไม่ได้เป็นงานอลังการแห่งปีแน่นอนเพราะถ้าทุกคนรู้จักเราจะรู้ว่าคู่เราเป็นคู่เรียบง่ายไม่หวือหวา ซึ่งก่อนหน้านี้ผมก็ไม่กดดันเท่าไหร่มากดดันตอนนี้นี่แหละ (ยิ้ม) คือมันกดดันจนกลายเป็นเกรงใจแล้วมากกว่าเพราะเดี๋ยวถามวันนี้บอกปีหน้า ซึ่งเราไม่ได้ยื้ออะไรเลยใจเราอยากให้งานมันเกิดขึ้น แต่ก็ต้องดูช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ครอบครัวเขาและผมพร้อมและว่างตรงกันทั้งคู่ด้วย”

ส่วนเรื่องธุรกิจร้านชาบูคิงตอนนี้เราก็มีร้านอยู่ 2 ที่ร้านหนึ่งจะขายอาหารญี่ปุ่น อีกร้านจะขายอาหารไทย ลูกค้าก็ตอบรับเป็นอย่างดีและมีแพลนที่จะมีนักลงทุนมาลงทุนเพื่อขยายสาขาต่อไปก็ยังคุยกันอยู่เรื่อยๆ ครับ”

ด้านเจี๊ยบบอกฝ่ายชายขอแต่งงานแล้วเมื่อหลายปีก่อน แต่ไม่ถนัดลงโซเชียล ทำใจมีลูกยาก เคยผ่าตัดช็อกโกแลตซีสต์หลายครั้ง
เรื่องแต่งงานจริงๆ อย่างที่รู้กันว่าเรามีแพลนที่จะแต่งงานกันมาพักหนึ่งแล้ว ซึ่งเราก็มีโมเมนต์ขอแต่งงานมาเมื่อหลายปีแล้วตั้งแต่ก่อนเกิดอุบัติเหตุไฟไหม้ร้านชาบูคิง แต่เราก็ไม่ได้ถนัดที่จะมาลงโซเชียลเท่าไหร่ คือเรื่องไฟไหม้ก็มีผลทำให้งานแต่งเราต้องไปจัดปีหน้าด้วย”

“ดังนั้นเลยทำให้เรื่องแต่งเราก็คุยกันไว้บ้างแล้วประมาณหนึ่ง จะมีแค่เรื่องเช่นสถานที่หรือจำนวนคนและอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องดูเพราะงานของเราก็เป็นงานเล็กๆ เชิญแขกแค่หลักร้อย ไม่ได้เยอะมากเพราะเกรงใจค่ะ ส่วนเรื่องลูกหลังแต่งงานแล้วก็ต้องปรึกษาหมอเพราะเคยเจี๊ยบผ่าตัดซ็อกโกแลตซีสต์มาหลายรอบแล้วหมอก็บอกว่ามีลูกยากนิดหนึ่งแต่มีได้ จริงๆ สุขภาพเจี๊ยบตอนนี้ก็โอเคหมั่นตรวจทุก 6 เดือนพอตรวจแล้วก็มีเจอบ้างพอดูแลก็หายไป คือมันมาๆ ไปๆ ก็ไม่แน่ใจ ซึ่งหมอก็บอกว่าโรคนี้ต้องมีลูกมันถึงจะหาย แต่การจะมีลูกมันก็ไม่ง่ายเนอะ คือเจี๊ยบเป็นคนรักเด็กแต่จะกลัวเลี้ยงเขาได้ไม่ดีค่ะ”