“เจี๊ยบ” เปิดใจหนีบ “เดียร์” ไปกองถ่ายด้วย ก็แค่ติดแฟน!!! เอ่ยปากสัญญาจะไม่นอกลู่ - Easy Branches

“เจี๊ยบ” เปิดใจหนีบ “เดียร์” ไปกองถ่ายด้วย ก็แค่ติดแฟน!!! เอ่ยปากสัญญาจะไม่นอกลู่

  • เครดิต: manager.co.th
  • 4 เดือนที่ผ่านมา
  • แสดงผล 4 ครั้ง

“หมอเจี๊ยบ” รักหวานหนักมาก สารภาพติดแฟน ต้องพา “ไฮโซเดียร์” ไปกองถ่ายด้วย แต่อ้างกลัวผี ชมฝ่ายหญิงไม่บ้าวัตถุ ไม่ติดแบรนด์เนม เป็นความสัมพันธ์ที่ดี สัญญาจะไม่นอกลู่นอกทาง

เพิ่งจะเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหว้านหวาน สำหรับ “เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์” ซึ่งทำให้ถูกมองว่าจัดงานแต่ใส่ชุดยังกะซุ่มถ่ายพรีเวดดิ้ง ซึ่งล่าสุดเจี๊ยบก็มาพร้อมลุคใหม่สาวกรี๊ดไปเลย พร้อมเผยในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ชุด “แสงจากพ่อ” ณ โรงภาพยนตร์ ชั้น 5 สยามพารากอน รับรัก “เดียร์ บุษรา” เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมาก และตนก็ติดแฟนมากด้วย

“จริงๆ แฮปปี้ดีนะ วันนั้นเป็นวันเกิดน้องเดียร์ซึ่งเป็นปาร์ตี้วันเกิด เจี๊ยบชวนพ่อแม่น้องเขามาด้วย ถ้ามองว่าเหมือนพรีเวดดิ้ง แล้วพรีเวดดิ้งหรือเปล่าล่ะ (หัวเราะ) ไม่ใช่พรีเวดดิ้งอะไร ถ้าใช่คงต้องไปหากันใหม่”

“หมาชื่อแฟรงค์หมาตัวนี้เป็นตุ๊ดนะ น้องซื้อให้เป็นของขวัญที่เจี๊ยบเรียนจบเฉพาะทางแล้ว ก่อนหน้านี้เจี๊ยบเรียนหนักแล้วก็ไม่ได้อยู่ที่บ้าน ลำบาก เจอหมาของใครก็ไปวิ่งเล่นของเขา น้องเขาเลยซื้อมาให้ ตอนนี้ก็ติดน้องหมาเลย ก็ไม่ต้องดูแลพิเศษนะ พอเจี๊ยบมีเวลามากขึ้นสมัยก่อนเจี๊ยบไม่ได้สอนหมา ตอนนี้มารู้ว่าตัวเองมีพรสวรรค์ในการสอนหมาเลยนะ เจี๊ยบสอนมันเล่นสเก็ตบอร์ดด้วยนะ”

“ก็คงไม่ใช่ตัวแทนความรักอะไรอย่างนั้น แต่เมื่อเรามีสิ่งมีชีวิตเขามาแล้ว เราก็ต้องเลี้ยงให้ออกมาดีที่สุด มีเวลาให้เขาเพราะเขาต้องอยู่กับเราตลอดชีวิต เวลาไปทำงานก็คิดถึงหมานะ”

ฟุ้งพาเดียร์ไปกองถ่ายด้วย สารภาพติดแฟน ไม่นอกลู่นอกทาง
“ก็เป็นความรักที่ดีนะ เหมือนแฮปปี้กันทุกวันมีอะไรดีๆ เราก็ปรับตัวกันไปทุกวัน ล่าสุดพาน้องไปกองละครด้วย เพราะว่าต้องไปถ่ายต่างจังหวัด เจี๊ยบเป็นคนกลัวผี ถามว่าเป็นหมอทำไมกลัวผี เราเป็นหมอคนนะ ไม่ใช่หมอผี (ยิ้ม) ก็เลยชวนน้องไปด้วย น้องเขาไม่ได้ไปตามเฝ้านะ น้องมีงานทำนะ เจี๊ยบก็บอกว่าให้ไปเป็นเพื่อนหน่อย น้องเขาน่ารักนะ ถ้ารู้ว่าเราต้องการกำลังใจน้องเขาก็จะอยู่ด้วย”

“ถามว่าตัวติดกันมั้ย ถ้ามองว่าติดกันไม่เป็นอะไรนะ เจี๊ยบเฉยๆ ติดกันก็ดีนะชอบ เจี๊ยบเป็นคนติดแฟนนะ อีกอย่างเจี๊ยบเป็นคนที่ไม่นอกลู่นอกทาง กลับบ้านแล้วก็อยู่กับหมาเล่นเกม (เรียกว่าอยู่ในโอวาทว่างั้น?) ใช่นะ”

ไม่หวั่นหนุ่มขายขนมจีบเดียร์ ยอมรับเป็นความสัมพันธ์ที่ดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ไม่บ้าวัตถุ ไม่ติดแบรนด์เนม
“ก็ไม่นะ เขาน่ารักมาก เขาทำงานและทุ่มเทกับงานเขาเป็นคนที่รักครอบครัวมาก จะว่าไปมันเป็นความสัมพันธ์ที่ดี ถ้าคนไม่รักเรา เขาคงไปแล้วไป ความประทับใจในตัวเขาคือเขาอายุ24 เองนะ แต่ว่าเขามีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ ตั้งใจทำงาน ไม่ติดแบรนด์เนมไม่ซื้อของแพง ไม่ได้บ้าวัตถุเลยนะ”

“ทุกความสัมพันธ์มันมีการทะเลาะ ถามว่าทะเลาะอะไรกัน จำไม่ได้ แต่จะเป็นเรื่องงี่เง่านะ ถามว่าใครเป็นฝ่ายง้อเราก็ง้อกันทั้งคู่นะ รู้สึกว่าถ้ารักความสัมพันธ์นี้มีอะไรก็ต้องพูดกันนะ”

โอดท้องเสียพาซูบ นอนน้อยแถมติดโรคกันมา
“ไม่ได้ชั่งเลย แต่ว่าก่อนมางานท้องเสียเลยซูบๆ นะ ช่วงนี้คนไข้เป็นไข้กันเยอะด้วย นอนน้อยติดโรคกันมา ถามว่าผอมไปมั้ย ไม่นะ แต่พอเข้ากล้องหน้าบานเหมือนเดิมนะ ต้องมาดูแลสุขภาพกลับมาออกกำลังกายแล้ว อายุเยอะแล้ว (แฟนคลับจีนเรียกร้องให้จัดมีตติ้ง?) ก็มีโอกาสก็ค่อยช่วยจัดกัน ยังไม่ได้แพลนอะไรจริงจังนะ ตอนนี้มีหลายอย่างที่ต้องทำนะ ถ้ามีโอกาส มีเวลาก็จะจัด”