ข่าววาไรตี้

อัพเดทข่าววาไรตี้ล่าสุดในประเทศไทยก่อนใครได้ที่นี่

ชวนเที่ยวนครพนม ชมขบวน

ชวนเที่ยวนครพนม ชมขบวน "แห่หุ่นปลายักษ์"

ชาวสระพังสุดทน! ออกเงินซ่อมถนนเอง หลังร้องเรียนนาน 10 ปี ไร้วี่แววความช่วยเหลือ - ข่าวไทย

ชาวสระพังสุดทน! ออกเงินซ่อมถนนเอง หลังร้องเรียนนาน 10 ปี ไร้วี่แววความช่วยเหลือ

47 นาทีที่ผ่านมา

สุดทน !! ชาวบ้าน ต.สระพัง จ.ชัยภูมิ ช่วยกันออกเงินซื้อปูน-หิน-ทรายซ่อมถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ หลังร้องเรียนนานนับ 10 ปีแต่ไร้หน่วยงานเหลียวแลวันที่ 19 พ.ย.60 ตัวแทนชาวบ้านใน ต.สระพัง อ.บ้านแท่น จ.ชัยภูมิ กว่า 100 คน ร่วมกันบริจาคออกเงินเพื่อวัสดุสำหรับซ่อมแซมถ

อาการ รปภ.ถูกหมอขับรถชนดีขึ้นต่อเนื่อง ไข้ลดลง แขนซ้ายเริ่มมีแรง - ข่าวไทย

อาการ รปภ.ถูกหมอขับรถชนดีขึ้นต่อเนื่อง ไข้ลดลง แขนซ้ายเริ่มมีแรง

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

แพทย์เผย รปภ.สมชายที่หมอขับรถชน อาการดีขึ้นต่อเนื่อง ความดันปกติ ไข้เริ่มลดลง ปอดติดเชื้อแนวโน้มดีขึ้น แขนซ้ายเริ่มมีแรง อาการสมองอยู่ระดับ 14 คะแนนเต็ม 15 คะแนน แต่ยังต้องให้เวลาผู้ป่วยฟื้นฟูร่างกาย

วิธีรับมือคนไลฟ์สดทำร้ายตัวเอง - ข่าวไทย

วิธีรับมือคนไลฟ์สดทำร้ายตัวเอง

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

กรมสุขภาพจิตเตือนอย่ายั่วยุ ท้าทาย เยาะเย้ย คนโพสต์ภาพหรือถ่ายทอดสดทำร้ายตัวเอง ชี้เป็นสัญญาณเสี่ยงการทำจริง แนะควรห้าม ชวนคุย และติดต่อหาความช่วยเหลือจะดีที่สุด

"ตูน" วิ่ง "ก้าวคนละก้าว" ทะลุ 700 กม.แล้ว!

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตูน บอดี้สแลม วิ่งทะลุ 700 กม. ที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ในช่วงสายที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเป็นวันที่สิบเก้าของโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อสนับสนุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่โรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ ขณะที่มียอดบริจาคแล้วราว 280 ล้านบาท (19 พ.ย. 2560)

ป.ป.ช.ชี้มูล‘เมีย’ที่ปรึกษา‘ขุนค้อน-สมศักดิ์’ เจ้าของ 8 บริษัทพันล. ซุกบัญชีฯทั้งคู่ - ข่าวไทย

ป.ป.ช.ชี้มูล‘เมีย’ที่ปรึกษา‘ขุนค้อน-สมศักดิ์’ เจ้าของ 8 บริษัทพันล. ซุกบัญชีฯทั้งคู่

2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตามรอยสามี! ป.ป.ช.ชี้มูล‘เจ๊หงส์’เมีย‘เสี่ยต้อยติ่ง-สุวิทย์’นักธุรกิจใหญ่อีสาน ที่ปรึกษา‘ขุนค้อน-สมศักดิ์’ เจ้าของ 8 บริษัท พันล.ไม่ยื่นบัญชีทรัพย์สิน เคยเป็นที่ปรึกษา ปธ.รัฐสภา ปี2555 ด้วยกัน สามีถู...

วธ.เผยยอดผู้เข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศ 1.2 ล้านคน - ข่าวไทย

วธ.เผยยอดผู้เข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศ 1.2 ล้านคน

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

วธ.เผยสถิติผู้เข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศกว่า 1.2 ล้านคนนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เผยยอดผู้เข้าชมพระเมรุมาศและนิทรรศการงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ตั้งแต่วันที่ 2-18 พ.ย. รวมจำนวน 1,240,752 คน โดยวันที่ 18 พ.ย. มีผู้ปร

ภาพมุมสูง การซ้อมมหกรรมสวนสนามทางเรือนานาชาติ ณ แหลมบาลีฮาย - ข่าวไทย

ภาพมุมสูง การซ้อมมหกรรมสวนสนามทางเรือนานาชาติ ณ แหลมบาลีฮาย

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

การซ้อมการสวนสนามทางเรือ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดมหกรรมสวนสนามทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี การก่อตั้งอาเซียน ณ แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยมีเรือรบจากทัพเรือประเทศต่างๆ มาร่วมการสวนสนาม ซึ่งจำนวนเรือรบจากต่างประเทศรวม จำนวน 25 ลำ แ

นัดเจรจาชาวบ้าน ย้าย

นัดเจรจาชาวบ้าน ย้าย "กระทิงป่า" เขาแผงม้า

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ผู้ว่าฯ วิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา บอกว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ลงพื้นที่ พร้อมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และได้ข้อมูลในเบื้องต้น พบว่า จำนวนกระทิงป่าเพิ่มปริมาณขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี ทำให้พื้นที่ป่าอุทยานแห่งชาติเขาแผงม้า มีฝูงก

"จยย." เปลี่ยนเลน ตัดหน้าเก๋งถูกชนหวิดดับ

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เกิดอุบัติเหตุ 2เด็กสาวอายุ 14 ปี ขับจักรยานยนต์ เปลี่ยนเลนกระทันหัน ตัดหน้ารถเก๋ง ถูกชนอย่างแรงลอยกระแทกกระจกรถยนต์แตกละเอียด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อเช้าที่ผ่านมาขณะที่นายเกียรติมนตรี ใจงาม อายุ 35 ปี ขับรถยนต์เก๋งฮอนด้า สีเขียวหมายเลขทะเบีย

พระพุทธรูปคู่แฝด กลางดอกบัวบาน - ข่าวไทย

พระพุทธรูปคู่แฝด กลางดอกบัวบาน

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ความสวยงามแปลกตาในช่วงน้ำท่วม พระพุทธรูปคู่แฝด กลางน้ำซึ่งเต็มไปด้วยดอกบัวนานาชนิด ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เป็นที่สะดุดตาของผู้พบเห็น นับเป็นความสวยงามที่เกิดจากน้ำท่วมยาวนานกว่า4เดือน สถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่จังหวัดพิจิตรพื้นที่ลุ่มริมแม่น้ำยมยังคงถูกน้

"Thailand Car Free Day 2017" รณรงค์ลดการใช้รถยนต์ส่วนตัว ลดปัญหามลภาวะทำงอากาศและเสียง

4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

19-11-60 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทย และ บริษัทกลุ่มเซ็นทรัล จัดกิจกรรม "Thailand Car Free Day 2017" รณรงค์ลดการใช้รถยนต์ส่วนตัวและปลุกจิตสำนึกให้ทุกคนได้เกิดความตื่นตัว ตระหนักถึงการประหยัดน้ำมันเพื่อลดปัญ

คิดอย่างไร? ถ้าคนบางบาล ต้องรับน้ำไม่ให้ท่วมกรุงเทพไปตลอดชีวิต - ข่าวไทย

คิดอย่างไร? ถ้าคนบางบาล ต้องรับน้ำไม่ให้ท่วมกรุงเทพไปตลอดชีวิต

4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พื้นที่รับน้ำทุ่งบางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ถือเป็นด่านสุดท้ายในการป้องกันน้ำท่วมเขตเมือง และ กรุงเทพมหานคร ก่อนระบายออกไปฝั่งตะวันตก ทางแม่น้ำท่าจีน ออกทะเล ดังนั้น คนบางบาลจึงต้องกลาย "ผู้เสียสละ" เป็นพื้นที่รับน้ำ เพื่อป้องกันเมือง ไปตลอดชีวิตผมลงพื้นที

สะเทือนวงการบุฟเฟต์ พบกับมิติใหม่แห่งการแกะกุ้งใน 8 วินาที - ข่าวไทย

สะเทือนวงการบุฟเฟต์ พบกับมิติใหม่แห่งการแกะกุ้งใน 8 วินาที

4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

หมดปัญหาเรื่องการขี้เกียจปอกเปลือกกุ้งที่เสียบไม้ตามร้านบุฟเฟต์ที่จีน หรือแกะเปลือกกุ้งไม่เป็นอีกต่อไป โดยไม่ต้องแกะจากไม้มาใส่จานแล้วใช้ช้อนส้อมแงะมันออกมากิน เรามีเคล็ดลับสุดเจ๋งที่จะช่วยให้คุณปอกเปลือกกุ้งให้หลุดไปภายใน 8 วินาที โดยใช้ตะเกียบ 1 คู่ ปร

สุดรันทด !! เด็ก ม.2 สู้ชีวิต รับจ้างหว่านปุ๋ยหาเงินเลี้ยงครอบครัว - ข่าวไทย

สุดรันทด !! เด็ก ม.2 สู้ชีวิต รับจ้างหว่านปุ๋ยหาเงินเลี้ยงครอบครัว

5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

สุดรันทด !! พบเด็กชายวัย 14 ปีสู้ชีวิต รับจ้างหว่านปุ๋ยเลี้ยงดูครอบครัว พบแม่พิการทางสายตา-พ่อป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงผู้สื่อข่าวประจำ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเด็กนักเรียนระดับชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง มีฐานะยากจน ต้องหยุดเรียนบ่อยครั้งเพื่อออกไป

"ดอกปีบ" สะพรั่งรับลมหนาว

5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เหล่านักท่องเที่ยวแห่เดินทางไปสัมผัสอากาศหนาวพร้อมชมความงามของดอกปีบขาวสะพรั่ง ที่สวนชมน่านฯ จ.พิษณุโลก วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณสวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติฯ อ.เมืองพิษณุโลก ระยะนี้ถ้าใครไปเดินวิ่งออกกำลังกายยามเช้า มักจะพบเห็

"รถไฟลอยน้ำ" ชมความงามกลางเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์

5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

การรถไฟแห่งประเทศไทยและจังหวัดลพบุรีได้กำหนดเดินขบวนรถขบวนแรกในวันนี้ กับรถไฟเที่ยวพิเศษ "รถไฟลอยน้ำ" ชมความงามกลางเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี โดยออกจากสถานีต้นทางหัวลำโพง ปลายทางกลางลำน้ำของเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ นับเป็นเส้นทางรถไฟแห่

กรมสุขภาพจิต ห่วงการยั่วยุ ในโลกโซเชี่ยล แนะ 5 อย่า 3 ควร เมื่อพบเห็นบุคคล ไลฟ์สด ทำร้ายตัวเอง - ข่าวไทย

กรมสุขภาพจิต ห่วงการยั่วยุ ในโลกโซเชี่ยล แนะ 5 อย่า 3 ควร เมื่อพบเห็นบุคคล ไลฟ์สด ทำร้ายตัวเอง

5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นาวาอากาศตรี นายแพทย์บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวถึง กรณีมีการถ่ายทอดสด (Live) การทำร้ายตัวเอง แล้วมีการแชร์กันออกไป ว่า สิ่งที่น่าห่วง ที่มักพบบ่อยครั้ง คือ การแสดงความคิดเห็น หรือคอมเม้นท์แบบยั่วยุ ท้าทาย ซึ่งขอย้ำว่า การส่งสัญญาณก่

รถติดหนิบ! นทท.แห่เที่ยวทุ่งบัวตอง - ข่าวไทย

รถติดหนิบ! นทท.แห่เที่ยวทุ่งบัวตอง

6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

แม่ฮ่องสอน - นักท่องเที่ยวนับหมื่นหลั่งไหลเที่ยวทุ่งบัวตองที่ดอยแม่อูคอ อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน ส่งผลให้รถติดยาวเหยียด ด้านนายอำเภอขุนยวม วิงวอนให้ผู้ขับขี่เคารพกฎจราจร และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการจราจรอย่างเคร่งครัดว่าที่ร้อยตรีณรงค์ชัย จินดาพันธ์ นา

เทคนิคที่ทำให้คุณเป็นคนฉลาดและมีความจำดี / ดร.สุพาพร เทพยสุวรรณ - ข่าวไทย

เทคนิคที่ทำให้คุณเป็นคนฉลาดและมีความจำดี / ดร.สุพาพร เทพยสุวรรณ

7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

การทำให้สมองมีความฉลาดหลักแหลมนั้นเราต้องฝึกและทำในสิ่งที่ท้าทายโดยการทำกิจกรรมฝึกสมองเป็นประจำ คนที่ฝึกสมองอยู่เป็นประจำจะมีสมองที่ชาญฉลาดมากกว่าคนที่นั่งเฉยๆและไม่ฝึกทำอะไรเลย ยกตัวอย่างง่ายๆของการฝึกสมอง เช่น การอ่านหนังสือ การเข้าฟังการอบรม การฟัง

100 ชีวิตทีมก้าว....  ก้าวไปด้วยกัน - ข่าวไทย

100 ชีวิตทีมก้าว.... ก้าวไปด้วยกัน

7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ทีมงานเบื้องหลังตูน บอดี้สแลม ที่จะวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ มีกว่า 100 ชีวิต เพื่อช่วยตูน บอดี้สแลม ให้สานฝันสำเร็จ