ค้นหา ซื้อ ขาย ให้เช่า เรือยอร์ชสุดหรู - ราคาเบาๆ

เรือทั้งหมด 228 ลำ

เช่าเรือยอร์ช SY Blue Passage 39

ชลบุรี

เป็นเรือล่องรุ่นใหม่ที่มุ้งเน้นประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย มีพื้นที่กลางแจ้งมากมายสำหรับการรับสายลมของทะเลเขตร้อน ประกอบไปด้วยห้องคนขับขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่รับประทานอาหารด้านนอกแล้วที่นั่งออกแบบตามหลักเสรีศาสตร์

เช่าเรือยอร์ช SY Blue Odyssey 51

ชลบุรี

Blue Odyssey ออกแบบโดยสถาปนิกชาว Marc Van Peteghem และ Vincent Lauriot Prevost โดยใช้ความก้าวหน้าล่าสุดในการออกแบบที่ทันสมัย ความเร็ว และความพร้อมในการเดินเรือ

SY Blue Lagoon 43

ชลบุรี

Lagoon 421 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเรือค้างคืนที่แท้จริงสำหรับวันหยุดที่มีความหรูหรา สะดวกสบายและประสิทธิภาพ พร้อมกับการตกแต่งภายในแบบอบอุ่นโดย Nauta Design

เช่าเรือยอร์ช MY Mabilia 62

ชลบุรี

Mabilla เป็นเรือยอร์ชที่สวย สะดวกสบาย และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่เคยเป็นเจ้าชายแห่ง Rainer แห่งโมนาโก และเคยจอดที่เมือง Cannes ใน Cote d'Azur

เช่าเรือยอร์ช MY Ferretti 55

ชลบุรี

เรือยอร์ชขนาด 55 ฟุต ที่สามารถรองรับแขกได้ 10 ท่าน

MY Carver 42

ชลบุรี

เรือยอร์ชขนาด 42 ฟุต ที่รองรับแขกได้ถึง 10 ท่าน

MY Broward 110

ชลบุรี

เรือยอร์ชขนาด 110 ฟุต ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 30 ท่าน

Crownline 270 BR

ชลบุรี

Crownline 270 มีที่นั่งสบาย bimini ตู้เก็บของ ห้องน้ำจืดและฝักบัว เบาะรองนั่งที่หางเสือ wet bar ห้องคนขับขนาดใหญ่ มีแพลตฟอร์มว่ายพร้อมกับบรรได

MOTOR YACHT MIA KAI

ภูเก็ต

Superyacht MIA KAI อยู่ในสภาพที่ดี หลังจากที่มีการปรับปรุงใหม่ หนึ่งในเรือเช่าเหมาเรือหรูที่มีอยู่อย่างถาวรในประเทศไทย MIA KAI

Northrop and Johnson Yachts For Charter DOA

ภูเก็ต

DOA รองรับผู้เข้าพักได้ 10 ท่านใน 5 ห้องนอนรวมทั้งห้องสวีทต้นแบบห้องนอนเตียงคู่ 2 ห้องและเตียงแฝดสองห้องพร้อมห้องน้ำในตัว

Calisto Cruise Services

ภูเก็ต

เรือลำนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2487 เพื่อกวาดทุ่นระเบิด เรือลำนี้ได้ถูกซื้อในปี พ.ศ. 2497 โดยนักธุรกิจชาวไอริช Thomas Loel Guinness

BLISS

ภูเก็ต

เรือยอชท์ BLISS ที่มีความหรูหรา และสะดวกสบายในทุกสภาพอากาศ BLISS เสนอที่พักที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่เช่าเหมาเรือทุกประเภท

Luxury Yacht Victory 85ft

ภูเก็ต

MY Victory เรือยอตชท์แห่งความภาคภูมิใจ เรือรุ่น ‘BAGLIETTO 85′ ซึ่งได้มีการปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ให้เป็นเรือมาตรฐานชั้นสูง

เช่าเรือยอร์ช Luxury Yacht Olympia 76

ภูเก็ต

Luxury Yacht Olympia 76 เป็นเรือยอร์ชขนาด 76 ฟุต (23 เมตร) ที่มีรูปทรงทันสมัยมีห้องนอน 4 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา

เช่าเรือยอร์ช Sunseeker Portofino 53

ภูเก็ต

Sunseeker Portofino 53 เป็นเรือลาดตระเวนแบบ Sport สุดหรูขนาด 53 ฟุต (17.35 เมตร) เรือลำนี้มีความเร็วที่ยอดเยี่ยม

เช่าเรือยอร์ช ELAN 42 SPORTSCRUISER

ภูเก็ต

Elan 42 มาจากหนึ่งใน บริษัท ผู้จัดทำเรือที่ใหญ่ และยาวที่สุดในยุโรป เรือลำนี้ถูกสร้างขึ้นในมาตรฐานที่สูงมาก และเป็นเรือยอชท์ที่เหมาะสำหรับการเช่าเหมาลำ

เช่าเรือยอร์ช Clair de Lune 39ft Catamaran

ภูเก็ต

Clair de Lune เป็นเรือใบขนาด 39 ฟุตขนาดกระทัดรัด มีขนาดเล็กกว่าเรือ Catamaran ตัวอื่น ๆ นิดหน่อย แต่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 15 คนระหว่างในการเช่าเหมาลำ

WINDY 28

ภูเก็ต

Windy 28 เป็นเรือท้องแบนที่หรูหราขนาด 28 ฟุต (8.45 เมตร) ที่มีทั้งแบบปกติ และแบบพิเศษ ซึ่งทำให้มันแตกต่างจากการแข่งขัน และแสดงถึงคุณภาพของ Windy

ล่องเรือยอร์ช พัทยา One day trip

ชลบุรี

สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือยอร์ช พัทยา One day trip เที่ยวเกาะ ดำน้ำ เล่นชายหาด ไปพร้อมกันกับครอบครัวและเพื่อนฝูง

เช่าเรือยอร์ช MARLIN 35

ภูเก็ต

Marlin 350 SF เป็นเรือลาดตระเวนแบบกีฬา ขนาด 35 ฟุตที่มีความรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ คอนโซลกลางมีประสิทธิภาพสูงแบบอเมริกันที่หรูหรานี้สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 8 ท่าน

เช่าเรือ BENETEAU 23

ภูเก็ต

Beneteau 23 เป็นเรือเร็วขนาด 23.7 ฟุต (7.20 เมตร) จากครอบครัวชาวฝรั่งเศสชื่อ Beneteau ใบพัดเป็นการผสานแนวเส้นที่มีประสิทธิภาพสูง


  • เนื้อหาจากผู้สนับสนุนใกล้ๆตัวคุณ