ธนาคาร HSBC ตัดสินใจสั่งให้พนักงานของตนกว่า 1,200 คนในอังกฤษ ทำงานจากบ้านอย่างถาวรแล้ว หลังดำเนินแผนงานดังกล่าวมาตลอดช่วงการเกิดการระบาดใหญ่ของโควิด-
ธนาคาร HSBC สั่งพนักงานกว่า 1,200 คนทำงานจากบ้านเป็นการถาวร

ธนาคาร HSBC สั่งพนักงานกว่า 1,200 คนทำงานจากบ้านเป็นการถาวร

อ่านข่าว ธนาคาร HSBC สั่งพนักงานกว่า 1,200 คนทำงานจากบ้านเป็นการถาวร

ข่าว ธนาคาร HSBC สั่งพนักงานกว่า 1,200 คนทำงานจากบ้านเป็นการถาวร

ข้อมูลธนาคาร HSBC สั่งพนักงานกว่า 1,200 คนทำงานจากบ้านเป็นการถาวร

ดูข่าว ธนาคาร HSBC สั่งพนักงานกว่า 1,200 คนทำงานจากบ้านเป็นการถาวร
หาข่าว ธนาคาร HSBC สั่งพนักงานกว่า 1,200 คนทำงานจากบ้านเป็นการถาวร
  • 2021-04-08 02:25:0529 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,625
61
ถูกแชร์ทั้งหมด
ธนาคาร HSBC ตัดสินใจสั่งให้พนักงานของตนกว่า 1,200 คนในอังกฤษ ทำงานจากบ้านอย่างถาวรแล้ว หลังดำเนินแผนงานดังกล่าวมาตลอดช่วงการเกิดการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่า สามารถช่วยลดต้นทุนทางธุรกิจได้อย่างมาก ในรายงานพิเศษของสำนักข่าวรอยเตอร์ส ที่ได้รับการตีพิมพ์ในวันพุธ ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ พนักงานประจำศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า หรือ Call Center ทั่วสหราชอาณาจักร ของ HSBC ที่มีอยู่ราว 1,800 คนนั้น อาสาที่จะทำงานจากบ้านตลอดไป ตามข้อมูลของ Unite ซึ่งเป็นสหภาพแรงงานที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ การตัดสินใจของ HSBC ที่จะอนุญาตให้พนักงานจำนวนมากทำงานจากบ้านได้นี้ นับเป็นการเปลี่ยนแปลงในด้านระบบบริหารงานที่รุนแรงกว่าที่ธุรกิจคู่แข่งอื่นๆ ทำ หลังหลายแห่งค่อยๆ ผสมผสานการทำงานจากบ้านและทำงานที่สำนักงานมาระยะหนึ่งแล้ว ขณะเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ยังทำให้ Unite แสดงความกังวลเกี่ยวกับสภาพความเป็นอยู่ของพนักงานที่เกี่ยวข้องในระยะยาว หากนายจ้างไม่ได้ให้การดูแลอย่างเหมาะสม ทั้งนี้ โฆษกของ HSBC กล่าวว่า ทางธนาคารกำลังอยู่ในช่วงการหารือกับพนักงานที่ทำงานที่ Call Center และดูแลลูกค้ารายย่อยในสหราชอาณาจักร เกี่ยวกับตัวเลือกที่จะทำให้ทุกคนมีความยืดหยุ่นพอในการเลือกสถานที่ทำงาน โดยไม่ทำให้เกิดผลกระทบต่อการบริการแก่ลูกค้า รอยเตอร์ส รายงานโดยอ้างข้อมูลจาก Unite ว่า HSBC เสนอเงินเพิ่มเติมสัปดาห์ละ 300 ปอนด์ (ประมาณ 414.75 ดอลลาร์) สำหรับผู้ที่เลือกทำงานที่บ้าน เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายด้านต่างๆ  เช่น ค่าระบบทำความร้อนและค่าไฟที่จะปรับสูงขึ้นเป็นต้น ขณะที่ ทาง Unite เองกำลังหารือข้อสรุปสำหรับสัญญาว่าจ้างของพนักงาน Call Center ราว 70 เปอร์เซ็นต์ที่เลือกจะทำงานจากบ้านอยู่ สำหรับพนักงานที่ไม่ได้เลือกจะขอทำงานจากบ้านเป็นการถาวรนั้น รายงานข่าวระบุว่า 25 เปอร์เซ็นต์ ต้องการจะทำงานจากบ้านเป็นบางวันเท่านั้น ส่วนอีก 5 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่า ต้องการจะกลับไปทำงานที่ที่ทำงานมากกว่า

Ads Links by Easy Branches
เล่นเกมออนไลน์ฟรีที่ games.easybranches.com
บริการโพสต์ thainews.easybranches.com/contribute

ทีเด็ดบอลวันนี้ #ทีเด็ดบอลวันนี้3คู่ #วิเคราะห์บอลวันนี้ #ทีเด็ดฟุตบอล #เน้นๆเด็ดๆ #ที่เด็ดบอลชุดวันนี้ #ทีเด็ดสเต็ป #ทีเด็ดบอลชุด #ทีเด็ดบอลสเต็ปวัน
https://www.football.easybranches.com

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ธนาคาร HSBC สั่งพนักงานกว่า 1,200 คนทำงานจากบ้านเป็นการถาวร

ADVERTISING

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ