ประชาสัมพันธ์ ●  เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จํากัด ส่วนงานการตลาดและกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เปิดบ้านต้อนรับคณะผ
Bridgestone ต้อนรับขนส่งทางบก เยี่ยมชมโรงงานการผลิต

Bridgestone ต้อนรับขนส่งทางบก เยี่ยมชมโรงงานการผลิต

อ่านข่าว Bridgestone ต้อนรับขนส่งทางบก เยี่ยมชมโรงงานการผลิต

ข่าว Bridgestone ต้อนรับขนส่งทางบก เยี่ยมชมโรงงานการผลิต

ข้อมูลBridgestone ต้อนรับขนส่งทางบก เยี่ยมชมโรงงานการผลิต

ดูข่าว Bridgestone ต้อนรับขนส่งทางบก เยี่ยมชมโรงงานการผลิต
หาข่าว Bridgestone ต้อนรับขนส่งทางบก เยี่ยมชมโรงงานการผลิต
  • 2021-01-22 14:44:021 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 2,786
69
ถูกแชร์ทั้งหมด

ประชาสัมพันธ์

●  เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จํากัด ส่วนงานการตลาดและกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากร กรมการขนส่งทางบกและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเยี่ยมชมขั้นตอนการผลิต ณ โรงงานผลิตยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ บริษัท บริดจสโตน ไทร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จ.ชลบุรี และเยี่ยมชมศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสารภายใต้เครื่องหมายการค้าแบรนด์บริดจสโตน (Bridgestone Truck Tire Center) ณ ร่วมกิจ รุ่งเรือง ทรัค ดีเทลล์ เพื่อชมกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน และการบริการที่ครบวงจรจากศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร

คุณชไมพร โชติมาโนช (ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักการขนส่งผู้โดยสาร กรมการขนส่งทางบก และคุณนิสิตา ศิรธรานนท์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการส่วนงานการตลาดและกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

●  ในฐานะที่บริดจสโตนเซลส์ ประเทศไทยและกรมการขนส่งบกเป็นพันธมิตรกันมาอย่างยาวนาน เราจะส่งมอบการบริการด้านการขนส่งแบบครบวงจรในทั้งในเรื่องยางและการให้บริการ B-Solution ที่ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและระบบดิจิตอลเข้ามาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้การขนส่งไทยเป็นไปด้วยความปลอดภัยในทุกด้านอย่างยั่งยืน

●  ด้วยระบบมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก (Q Mark) โดย กรมการขนส่งทางบกร่วมมือกับบริดจสโตนเซลส์ ประเทศไทย ได้มีการจัดทำบันทึกข้อตกลงร่วมกันในการพัฒนาระบบการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุก ตั้งแต่เมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริม และประชาสัมพันธ์ระบบมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก (Q Mark)

●  ความร่วมมือในครั้งนี้จะส่งผลให้ระบบการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุก มีผู้ประกอบการขนส่งที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน มีระบบการทำงานที่สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยในทุกการขนส่ง โดยจากยานพาหนะที่มีการใช้ยางที่มีคุณภาพและมีการดูแลบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ จุดประสงค์เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ รวมทั้งทำให้ระบบการขนส่งไทยมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น อยู่ภายใต้มาตรฐานเดียวกันและต้องสอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม อันจะช่วยสนับสนุนและผลักดันให้กระบวนการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนของภาคการค้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ   ●

The post Bridgestone ต้อนรับขนส่งทางบก เยี่ยมชมโรงงานการผลิต appeared first on motortrivia.


Ads Links by Easy Branches
เล่นเกมออนไลน์ฟรีที่ games.easybranches.com

บริการโพสต์ thainews.easybranches.com/contribute

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
Bridgestone ต้อนรับขนส่งทางบก เยี่ยมชมโรงงานการผลิต

ADVERTISING

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ