มัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร […] The post มัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร์ เริ่มศุกร์แรกวันน

มัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร์ เริ่มศุกร์แรกวันนี้ รวมถึงละหมาดตะรอเวี๊ยะในตอนกลางคืนช่วงเดือนรอมฎอนตามประกาศของสำนักจุฬาราชมนตรี และสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลา

อ่านข่าว มัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร์ เริ่มศุกร์แรกวันนี้ รวมถึงละหมาดตะรอเวี๊ยะในตอนกลางคืนช่วงเดือนรอมฎอนตามประกาศของสำนักจุฬาราชมนตรี และสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลา

ข่าว มัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร์ เริ่มศุกร์แรกวันนี้ รวมถึงละหมาดตะรอเวี๊ยะในตอนกลางคืนช่วงเดือนรอมฎอนตามประกาศของสำนักจุฬาราชมนตรี และสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลา

ข้อมูลมัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร์ เริ่มศุกร์แรกวันนี้ รวมถึงละหมาดตะรอเวี๊ยะในตอนกลางคืนช่วงเดือนรอมฎอนตามประกาศของสำนักจุฬาราชมนตรี และสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลา

ดูข่าว มัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร์ เริ่มศุกร์แรกวันนี้ รวมถึงละหมาดตะรอเวี๊ยะในตอนกลางคืนช่วงเดือนรอมฎอนตามประกาศของสำนักจุฬาราชมนตรี และสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลา
หาข่าว มัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร์ เริ่มศุกร์แรกวันนี้ รวมถึงละหมาดตะรอเวี๊ยะในตอนกลางคืนช่วงเดือนรอมฎอนตามประกาศของสำนักจุฬาราชมนตรี และสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลา
  • 2021-04-21 03:36:0220 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,187
99
ถูกแชร์ทั้งหมด

มัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร์ เริ่มศุกร์แรกวันนี้ รวมถึงละหมาดตะรอเวี๊ยะในตอนกลางคืนช่วงเดือนรอมฎอนตามประกาศของสำนักจุฬาราชมนตรี และสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลา หลังจากมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในจังหวัดเกิน 50 คน และสงขลาเป็นหนึ่งใน 18 จังหวัด ที่เป็นพื้นที่สีแดงควบคุมสูงสุด หลังยอดผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็น 75 คนแล้ว

วันนี้ (16 เม.ย.64) ที่ จ.สงขลา จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องแบบวันรายซึ่งตัวเลขผู้ติดเชื้ออยู่ที่ 75 คนแล้ว และจัดอยู่ในกลุ่ม 18 จังหวัด ที่เป็นพื้นที่สีแดงควบคุมสูงสุด ทำให้คณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลาต้องออกประกาศงดละหมาดวันศุกร์ หรือละหมาดญุมอะฮ์อีกครั้ง เริ่มจากวันนี้ (16 เม.ย.64) เป็นวันศุกร์แรก รวมทั้งให้งดละหมาดตะรอเวียะฮ์ ซึ่งเป็นการละหมาดในตอนกลางคืนในช่วงเดือนรอมฎอน หรือเดือนถือศีลอด รวมถึงการเอี๊ยติก๊าฟ และงดจัดเลี้ยงละศีลอดที่มัสยิด จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น หรือจนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลง ซึ่งเป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ของสำนักจุฬาราชมนตรี ที่ขอให้จังหวัดที่พบผู้ติดเชื้อเกิน 50 คน ไม่รวมผู้ติดเชื้อในเรือนจำ ขอให้ลดละหมาดวันศุกร์ การละหมาดตะรอเวี๊ยฮ์ในเดือนรอมฎอน ซึ่งจากการลงพื้นที่ติดตามบรรยากาศตามมัสยิด และสุเหร่าต่างๆ ในจังหวัดสงขลา ทุกแห่งให้ความร่วมมือปฏิบัติตามคำสั่ง โดยเฉพาะในวันนี้ ซึ่งงดละหมาดวันศุกร์ หรือละหมาดญุมอะฮ์เป็นวันศุกร์แรก พร้อมกับทำความสะอาดมัสยิด และปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 แต่ยังคงมีการละหมาดประจำวันตามปกติ

ที่มา :ThaiNews

The post มัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร์ เริ่มศุกร์แรกวันนี้ รวมถึงละหมาดตะรอเวี๊ยะในตอนกลางคืนช่วงเดือนรอมฎอนตามประกาศของสำนักจุฬาราชมนตรี และสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลา appeared first on Thaimuslim.


Ads Links by Easy Branches
เล่นเกมออนไลน์ฟรีที่ games.easybranches.com
บริการโพสต์ thainews.easybranches.com/contribute

ทีเด็ดบอลวันนี้ #ทีเด็ดบอลวันนี้3คู่ #วิเคราะห์บอลวันนี้ #ทีเด็ดฟุตบอล #เน้นๆเด็ดๆ #ที่เด็ดบอลชุดวันนี้ #ทีเด็ดสเต็ป #ทีเด็ดบอลชุด #ทีเด็ดบอลสเต็ปวัน
https://www.football.easybranches.com

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
มัสยิดทุกแห่งรวมถึงสุเหร่าในจังหวัดสงขลางดละหมาดวันศุกร์ เริ่มศุกร์แรกวันนี้ รวมถึงละหมาดตะรอเวี๊ยะในตอนกลางคืนช่วงเดือนรอมฎอนตามประกาศของสำนักจุฬาราชมนตรี และสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลา

ADVERTISING

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ