นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธ […] The post จังหวัดตรัง ร่วมส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ พร้อ

จังหวัดตรัง ร่วมส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคในกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” ประจำปี พ.ศ.2564

อ่านข่าว จังหวัดตรัง ร่วมส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคในกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” ประจำปี พ.ศ.2564

ข่าว จังหวัดตรัง ร่วมส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคในกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” ประจำปี พ.ศ.2564

ข้อมูลจังหวัดตรัง ร่วมส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคในกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” ประจำปี พ.ศ.2564

ดูข่าว จังหวัดตรัง ร่วมส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคในกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” ประจำปี พ.ศ.2564
หาข่าว จังหวัดตรัง ร่วมส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคในกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” ประจำปี พ.ศ.2564
  • 2021-04-22 11:36:0226 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,715
64
ถูกแชร์ทั้งหมด

นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคในกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” จังหวัดตรัง ประจำปี พ.ศ.2564 พร้อมพบปะผู้นำศาสนา ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เพื่อส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังพี่น้องมุสลิมในจังหวัดตรัง เป็นการสนับสนุนการปฏิบัติศาสนกิจส่งเสริมความรักสามัคคี และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้นำศาสนา ประชาชน และส่วนราชการ รวมถึงการแสดงความเป็นหนึ่งเดียว เนื่องในโอกาสเดือนรอมฎอนอันประเสริฐ ปีฮิจเราะห์ศักราช 1442

ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง กล่าวว่า จังหวัดตรังให้ความสำคัญและสนับสนุนกิจการของศาสนาอิสลามมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งมีความห่วงใยในความปลอดภัยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ทำให้การจัดกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” จังหวัดตรัง ประจำปีฮิจเราะห์ศักราช 1442 มีความจำเป็นต้องงดการจัดเลี้ยงอาหาร (ละศีลอด) และปรับรูปแบบกิจกรรมให้มีความเหมาะสม อย่างไรก็ตามผู้ว่าราชการจังหวัดตรังได้ขอบคุณกรรมการอิสลามประจำจังหวัดตรัง ชมรมมุสลิมสัมพันธ์ตรัง ตลอดจนผู้นำศาสนาอิสลามทุกคนที่ได้ร่วมใจดำเนินการกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” จังหวัดตรัง มาอย่างต่อเนื่องโดยตลอด และเชื่อว่าความร่วมมือร่วมใจของทุกท่านจะเป็นการส่งเสริมเกียรติภูมิของพี่น้องมุสลิมจังหวัดตรัง และเสริมสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวและความรักสามัคคีปรองดองให้เกิดขึ้นอย่างยั่งยืนตลอดไป

ที่มา : ThaiNews

The post จังหวัดตรัง ร่วมส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคในกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” ประจำปี พ.ศ.2564 appeared first on Thaimuslim.


Ads Links by Easy Branches
เล่นเกมออนไลน์ฟรีที่ games.easybranches.com
บริการโพสต์ thainews.easybranches.com/contribute

ทีเด็ดบอลวันนี้ #ทีเด็ดบอลวันนี้3คู่ #วิเคราะห์บอลวันนี้ #ทีเด็ดฟุตบอล #เน้นๆเด็ดๆ #ที่เด็ดบอลชุดวันนี้ #ทีเด็ดสเต็ป #ทีเด็ดบอลชุด #ทีเด็ดบอลสเต็ปวัน
https://www.football.easybranches.com

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
จังหวัดตรัง ร่วมส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคในกิจกรรม “รอมฎอนสัมพันธ์” ประจำปี พ.ศ.2564

ADVERTISING

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ