ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังต้อนรับวันสตรีสากล สร้างพลังบวกครั้งใหญ่ ในแคมเปญ ‘CENTRAL / ROBINSON WOMEN’S DAY’ ชวนนักช้อปส่งคะแนน ส่งกำล
ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังต้อนรับวันสตรีสากล

ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังต้อนรับวันสตรีสากล

อ่านข่าว ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังต้อนรับวันสตรีสากล

ข่าว ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังต้อนรับวันสตรีสากล

ข้อมูลห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังต้อนรับวันสตรีสากล

ดูข่าว ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังต้อนรับวันสตรีสากล
หาข่าว ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังต้อนรับวันสตรีสากล
  • 2021-03-05 15:18:181 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,762
  • โดย:Easy Branches Team
147
ถูกแชร์ทั้งหมด


ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังต้อนรับวันสตรีสากล
สร้างพลังบวกครั้งใหญ่ ในแคมเปญ
‘CENTRAL / ROBINSON WOMEN’S DAY’
ชวนนักช้อปส่งคะแนน ส่งกำลังใจ ยกระดับคุณภาพชีวิตและความเท่าเทียมในสังคม
แก่ผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั่วประเทศ

ต้อนรับวันสตรีสากล 8 มีนาคม ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังจัดแคมเปญ ‘CENTRAL / ROBINSON WOMEN’S DAY’ (เซ็นทรัล และ โรบินสัน วีเมนส์ เดย์) สร้างพลังบวกครั้งใหญ่สู่สังคม ชวนนักช้อปส่งคะแนน ส่งกำลังใจ แก่ผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั่วประเทศ ผ่าน ‘มูลนิธิเพื่อนหญิง’ ตั้งแต่วันที่ 5 – 12 มีนาคม 2564 ที่ห้างเซ็นทรัล (ยกเว้นสาขาจังซีลอน) และโรบินสัน (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ป่าตอง) หรือผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน พร้อมจับมือแบรนด์สินค้าผู้หญิงชั้นนำ จัดดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายทั้งหน้าร้าน และออนไลน์

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “สำหรับวันสตรีสากลในปีนี้ ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ต้องการมุ่งเน้นการสร้างพลังบวกครั้งใหญ่สู่สังคม จึงจัดแคมเปญ ‘CENTRAL / ROBINSON WOMEN’S DAY’ ขึ้น ในคอนเซ็ปต์ #หญิงยุคใหม่มั่นใจด้วยพลังบวก ด้วยการเชิญชวนนักช้อป ส่งคะแนน ส่งกำลังใจ แก่ผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั่วประเทศ ผ่าน ‘มูลนิธิเพื่อนหญิง’ เพื่อช่วยเหลือในด้านการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี และส่งเสริมความเท่าเทียมกันในสังคม เพราะเราเชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนมีคุณค่าในตัวเองและมีศักยภาพที่จะสร้างสิ่งดีๆ ให้แก่ตนเอง สังคม และประเทศได้อย่างงดงาม ซึ่งสอดรับกับแนวความคิดของวันสตรีสากลโลกที่องค์การสหประชาชาติกำหนดว่า Women in leadership: Achieving an equal future in a COVID-19 world นั่นเอง โดยแคมเปญฯ ได้มีการทำการสื่อสารแบบครบวงจร ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ เพื่อให้เข้าถึงนักช้อปในวงกว้างมากที่สุด ซึ่งคาดหวังว่า จะได้รับการตอบรับจากนักช้อปในการร่วมสร้างพลังบวกสู่สังคมในครั้งนี้เป็นอย่างดี”

สำหรับวิธีการบริจาค สามารถบริจาคผ่านการแลกคะแนนเดอะวัน ทุกๆ 200 คะแนน (200 คะแนน เท่ากับ 25 บาท) ซึ่งห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน จะสมทบเพิ่ม 200 คะแนน ต่อ 1 การบริจาค ที่จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ ห้างเซ็นทรัล (ยกเว้นสาขาป่าตอง) และห้างโรบินสัน (ยกเว้นสาขาจังซีลอนป่าตอง) หรือสะดวกรวดเร็วผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน คลิก bit.ly/3e6ZvlB ตั้งแต่วันที่ 5 - 12 มีนาคม 2564

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ยังมอบความพิเศษในแคมเปญฯ ด้วยการจับมือแบรนด์สินค้าผู้หญิงชั้นนำ ทั้งกลุ่มเครื่องสำอาง กลุ่มแฟชั่นสตรี และกลุ่มสินค้านาฬิกาและจิวเวลรี่ มอบดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 5 – 10 มีนาคม 2564 ทั้ง หน้าร้าน อาทิ ช้อปสินค้าเครื่องสำอางที่ร่วมรายการ รับคะแนนเดอะวันเพิ่ม 500 คะแนน พร้อมพบเอ็กซ์คลูซีฟดีลโปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ในกลุ่มเครื่องสำอาง กลุ่มแฟชั่นสตรี และกลุ่มสินค้านาฬิกาและจิวเวลรี่มากมาย ที่ห้างเซ็นทรัล (ยกเว้น สาขาป่าตอง) และห้างโรบินสัน (สาขาจังซีลอน ป่าตอง) และ ออนไลน์ กับดีลพิเศษ อาทิ ลดสูงสุด 80% แจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 400 บาท (เฉพาะแบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ) และดีลดีๆ อีกมากมาย ที่ www.central.co.th และ www.robinson.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง

พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความถนัดของนักช้อปด้วยแพลทฟอร์มออมนิชาแนลที่สมบูรณ์แบบ กับบริการใหม่ล่าสุด!! PERSONAL SHOPPER ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว โทร.1425 กด 3 บริการพิเศษสำหรับทุกท่าน ที่จะคอยให้คำแนะนำข้อมูลต่างๆ, แอปพลิเคชั่น CENTRAL APP ครบครันเหมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, CENTRAL / ROBINSON CHAT & SHOP แชตและช้อปสินค้าผ่านไลน์ @centralofficial และ @Robinson, CENTRAL / ROBINSON CALL & SHOP โทรช้อปสินค้าที่เบอร์ 1425 รับสินค้าได้ทันใจ, CENTRAL / ROBINSON FACEBOOK LIVE และ FACEBOOK INBOX ชมไลฟ์สินค้าแบรนด์ดัง กับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อช้อปผ่าน Inbox และ Live ที่ www.facebookcom/CentralDepartmentStore และ www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore, CENTRAL / ROBINSON DRIVE THRU บริการรับสินค้า สำหรับผู้ที่สั่งสินค้า และต้องการมารับสินค้าด้วยตัวเอง ที่ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ

ข่าวด่วน  

ทวิตเตอร์  @easymediaasia  

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังต้อนรับวันสตรีสากล

ADVERTISING

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ